Đỉnh cao số 10 trong thần số học: Giai đoạn năng lực thấu hiểu đạt đến đỉnh cao

Đỉnh cao số 10 trong thần số học là thời điểm con người đảm nhận một trọng trách cực kỳ quan trọng đó là động viên và hướng dẫn người người vượt qua những khó khăn trong cuộc đời. Thông thường, số 10 chỉ xuất hiện ở giai đoạn đỉnh cao thứ ba và thứ tư trên đỉnh kim tự tháp. Nếu muốn khám phá sâu hơn những ý nghĩa của đỉnh số 10 trong thần số học thì tham khảo bài viết dưới đây của chuyên trang thansovietnam.com bạn nhé!

Khái quát đỉnh cao cuộc đời – Đỉnh cao số 10 trong thần số học

Trước khi khám phá ý nghĩa đỉnh cao số 10 trong thần số học, bạn hãy tìm hiểu qua khái niệm và cách tính đỉnh cao đời người.

Đỉnh cao cuộc đời được hiểu như thế nào?

Trong thần số học, 4 đỉnh cao của đời người là 4 dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, tương ứng với 27 năm và chia làm 3 chu kỳ khác nhau. Vào cuối mỗi chu kỳ 9 năm, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu tương ứng với con số ở trên đỉnh tháp.

Bên cạnh đó, về mặt biểu tượng, kim tự tháp thần số học còn là đại điện cho những mong ước, khát vọng mà mỗi con người muốn hướng đến. Về mặt vật chất, kim tự tháp chứa đựng nhiều bí mật của cuộc sống mà con người vẫn chưa khám phá ra được.

Vậy đỉnh cao số 10 trong thần số học là gì? Đa số những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều sở hữu một số 10 trong thần số học kim tự tháp. Thần số học đỉnh cao 10 là giai đoạn quyết định bạn có phải là “người cho đi” hay không.

Đỉnh cao cuộc đời mỗi người là gì?
Đỉnh cao cuộc đời mỗi người là gì?

Cách tính các đỉnh cao cuộc đời – Đỉnh cao số 10 trong thần số học

Để tính đỉnh cao số 10 trong thần số học, bạn dựa vào ngày, tháng, năm sinh dương lịch của mỗi người. Cách tính được thực hiện như các bước cụ thể như dưới đây:

Bước 1: Rút gọn các con số có trong ngày, tháng, năm sinh dương lịch của mỗi người

Để tính đỉnh cao của đời người thần số học, đầu tiên bạn phải rút gọn các con số có trong ngày, tháng, năm sinh sao cho kết quả cuối cùng là số có một chữ số.

Ví dụ về người có đỉnh cao số 10 trong thần số học có ngày sinh của bạn là 21/11/2006

Ngày sinh: 2 + 1 = 3

Tháng sinh: 1 + 1 = 2

Năm sinh: 2 + 0 + 0 + 6 = 8

Như vậy, các con số bạn tìm ra được là 3, 2, 8

Bước 2: Bạn thực hiện vẽ hai tam giác theo dạng hình kim tự tháp và có móc nối với nhau ở giữa. Lúc này, bạn sẽ có ba chân đế:

  • Chân đế thứ nhất (chân ở ngoài cùng bên trái): Ở chân này, bạn ghi con số của tháng sinh đã rút gọn.
  • Chân đế thứ hai (chân ở giữa, giao nhau của hai kim tự tháp): Ở chân đế thứ hai này, bạn ghi con số ngày sinh đã rút gọn.
  • Chân đế thứ ba (chân ở ngoài cùng bên phải): Ở chân đế này, bạn ghi con số năm sinh đã rút gọn.

Bước 3: Đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên được hình thành

Để hình thành được hai đỉnh kim tự tháp này, bạn thực hiện lấy con số ở chân đế thứ nhất cộng với số ở chân đế thứ hai sẽ ra đỉnh kim tự tháp đầu tiên. Tiếp theo, bạn lấy con số ở chân đế thứ hai cộng với con số ở chân đế thứ ba sẽ ra đỉnh kim tự tháp thứ hai.

Bước 4: Đỉnh của hai kim tự tháp tiếp theo được hình thành

  • Lấy con số ở đỉnh kim tự tháp đầu tiên cộng với đỉnh kim tự tháp thứ hai sẽ ra đỉnh của kim tự tháp thứ ba.
  • Để ra được đỉnh của kim tự tháp thứ tư, bạn cộng con số ở chân đế thứ nhất với con số ở chân đế thứ ba.

Bước 5: Tiến hành ráp bốn đỉnh của kim tự tháp với số tuổi của bạn

Như vậy, bạn đã tìm ra được bốn đỉnh của kim tự tháp. Bước tiếp theo, bạn sẽ tính độ tuổi tương ứng với bốn đỉnh của kim tự tháp này.

  • Ở đỉnh thứ nhất của kim tự tháp, bạn lấy 36 trừ đi con số chủ đạo.
  • Ở đỉnh thứ hai của kim tự tháp, bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ nhất cộng với 9.
  • Ở đỉnh thứ ba của kim tự tháp, bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ hai cộng với 9.
  • Độ tuổi ở đỉnh thứ tư là bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ ba cộng với 9.

Sau khi đã tính xong tuổi chạm đỉnh kim tự tháp thì kiểm tra lại kết quả. Bạn sẽ thấy khi đạt đỉnh đầu tiên cho đến đỉnh tứ tư là đúng 27 năm. Tức là bằng ba lần chu kì là 9 năm. Có thể thấy đây là 4 đỉnh cao của cuộc đời mà bất cứ ai chúng ta cũng phải trải qua. Và kết quả đỉnh cao số 10 trong thần số học nằm ở đỉnh thứ 4 trong biểu đồ kim tự tháp.

Cách tính các con số đỉnh cao trong thần số học
Cách tính các con số đỉnh cao trong thần số học

Đỉnh cao số 10 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Vào giai đoạn đỉnh cao số 10 trong thần số học, bạn sẽ thấy sự trưởng thành đạt đến đỉnh điểm. Đồng thời, trong thời điểm này, những năng lượng hội tụ lại cực mạnh. Ngoài ra, số 10 là một con số đặc biệt, nó chỉ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba và thứ tư trên kim tự tháp.

Số 10 xuất hiện ở đỉnh cao kim tự tháp mang đến cho người sở hữu nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lượng đặc biệt trong việc hiểu được nhu cầu của mọi người xung quanh để có thể giúp đỡ họ. Đây được xem là kết quả của quá trình học hỏi, tự trải nghiệm cuộc sống và rút ra những bài học.

Đa số những người sinh ra vào thế kỉ XX đều có một số 9 trong biểu đồ kim tự tháp. Sức mạnh của những người này tập trung ở năng lực trí não, và họ cần điều chỉnh tư duy để xây dựng lại lối sống khi con người bước vào kỷ nguyên mới.

Những linh hồn già sở hữu đỉnh cao số 10 trong thần số học trong kim tự tháp có vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Đây được xem là một trách nhiệm mang nhiều ý nghĩa.

⏩⏩⏩ Bài viết liên quan: Đỉnh cao số 11 trong thần số học – Giai đoạn trực giác và tâm linh

Ý nghĩa đỉnh cao số 10 trên kim tự tháp của cuộc đời
Ý nghĩa đỉnh cao số 10 trên kim tự tháp của cuộc đời

Nên làm gì khi có đỉnh cao số 10 trong thần số học?

Trong thần số học, hai con số chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ ba hoặc thứ 4, và đó là độ tuổi trưởng thành của một người chạm tới cực điểm. Và đối với đỉnh cao số 10 trong thần số học – Một con số mang nguồn năng lượng đặc biệt, đây là giai đoạn của kết quả của những bài học mà bạn đã trải qua.

Và thời điểm này, bạn cần có trách nhiệm quan trọng trong việc hướng dẫn và khích lệ những người đang gặp khó khăn thử thách. Việc làm này không chỉ mang ý nghĩa “giúp đỡ”, mà nó còn đem đến lợi ích “đôi bên” cho cả người được phục vụ và cả người phục vụ.

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những ý nghĩa của đỉnh cao số 10 trong thần số học. Bên cạnh đó, chuyên trang còn cung cấp cho bạn khái niệm và cách tính đỉnh cao đời người. Hy vọng những kiến thức mà chuyên trang cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ 4 đỉnh cao trong thần số học. Bạn hãy bấm vào theo dõi chuyên trang thansovietnam.com để cập nhật thêm nhiều ý nghĩa của các con số đỉnh cao khác nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *