Cách đặt tên cho con gái hợp phong thủy và đẹp nhất 2022

Đặt tên con gái luôn là một trong những việc quan trọng nhất của người làm cha, làm mẹ. Tên của con không chỉ đơn thuần là để gọi mà còn ảnh hưởng đến số mệnh, cuộc đời sau này của con và của cả gia đình. Vậy, đặt tên cho con gái như thế nào là chuẩn nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Nguyên tắc cần nhớ trước khi đặt tên cho con gái

Trong văn hóa của người Việt, việc đặt tên cho con là vô cùng quan trọng. Tùy theo quan điểm của từng người mà sẽ có cách đặt tên con khác nhau. Tuy nhiên, dù đặt tên con theo cách nào đi nữa, cha mẹ cũng cần phải lưu ý một số nguyên tắc sau:

 • Nguyên tắc cần nhớ trước khi đặt tên cho con gái
  Nguyên tắc cần nhớ trước khi đặt tên cho con gái

  Không đặt tên con trùng với tên của ông bà, tổ tiên, những người đã khuất trong dòng họ hoặc anh em họ hàng gần

 • Không sử dụng những từ ngữ đa tầng nghĩa, dễ gây hiểu lầm hoặc ý nghĩa không rõ ràng để đặt tên cho con

 • Không đặt tên con bằng số hay ký tự

 • Đặt tên con trong giấy khai sinh phải bằng tiếng việt

 • Không đặt tên con mang ý nghĩa thô tục và xui xẻo

 • Các cách đặt tên cho con gái theo phong thủy

 • Đặt tên cho con theo phong thủy là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay. Nhiều người tin rằng, nếu tên con hợp phong thủy thì tương lai sẽ sáng lạn, sức khỏe dồi dào và thuận lợi trong cuộc sống. 

Đặt tên cho con theo ngũ hành bản mệnh

Ví dụ, dựa theo ngũ hành thì những bé gái tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ nên hợp nhất với mệnh Hỏa, Thổ và cuối cùng là Kim. Vì vậy, khi đặt tên cho con gái 2021, bố mẹ nên chọn những tên có liên quan đến hành Kim hoặc hành Hỏa, đặc biệt cần tránh tên thuộc hành Mộc và hành Thủy sẽ không tốt cho vận mệnh bé sau này.

Một số gợi ý cho con gái sinh năm 2021 hợp với bản mệnh theo ngũ hành là:

Hợp mệnh Thổ liên quan đến mệnh Hỏa: Dương, Hồng, Nhật, Ánh là những tên gọi vừa hợp phong thủy vừa là biểu tượng của hào quang và danh vọng, dễ thành công trong tương lai.

Hợp mệnh Thổ liên quan đến hành Thổ: Son, Châu, Kim Cương, …là những cái tên đại diện cho sự quyền quý, giàu có.

Hợp mệnh Thổ liên quan đến hành Kim: Kim, Ngân, Đồng,…là những tên gọi thể hiện cá tính mạnh mẽ, nghị lực và giàu ý chí

Đặt tên cho con theo nhóm tam hợp

Theo nhóm tam hợp, tuổi Sửu thuộc nhóm Tỵ, Dậu, Sửu. Do vậy, đặt tên hay cho bé gái sinh năm 2021 nên thuộc vào bộ Dậu, bộ Điểu, bộ Vũ và bộ Quai Xước. Những tên thuộc các bộ này sẽ mang lại may mắn cho các bé tuổi Sửu, tốt cho mệnh sinh năm 2021. Các tên gợi ý là Nhạn, Kim, Vy, Thu,…

Đặt tên cho con theo bổ khuyết tứ trụ

Tứ trụ là Ngày – Giờ – Tháng – Năm sinh. Hành tứ trụ tương sinh chi hành của bé giúp con được trời đất trợ giúp. Trong bát tự, ngũ hành của các Thiên Can là Giáp và Ất thuộc Mộc; Bính và Đinh thuộc Hỏa; Mậu và Kỷ thuộc Thổ; Canh và Tân thuộc Kim; Nhâm và Quý thuộc Thủy.

Trong bát tự, ngũ hành của Địa Chi là Tý và Hợi thuộc Thủy; Sửu, Thìn, Mùi, Tuất thuộc Thổ; Dần và Mão thuộc Mộc; Tỵ và Ngọ thuộc Hỏa; Thân và Dậu thuộc Kim.

Đặt tên cho con theo bổ khuyết tứ trụ
Đặt tên cho con theo bổ khuyết tứ trụ

Khi đặt tên cho con gái hợp phong thủy thì tên của con có đầy đủ ngũ hành là tốt. Nếu thiếu hành nào có thể bổ sung hành đó. Nếu từ 2 hành trở lên là bị yếu, có thể bổ sung bằng tên đệm, không nhất thiết phải dùng tên chính.

Cách đặt tên con theo tính cách

Ví dụ, nếu sinh năm 2021 là năm con trâu thì cách xem xét như sau. Con trâu là động vật hiền lành, chăm chỉ, không ăn thịt, cả đời gắn bó với người nông dân. Nếu sinh con gái năm 2021, tuổi trâu thì nên chọn những cái tên con gái thuộc bộ Thảo như Dung, Thơm, Minh, Dương,…

Đặt tên con theo kỳ vọng của bố mẹ

Đôi khi tên gọi không chỉ đơn thuần là danh xưng mà còn gửi gắm cả những ký vọng của bố mẹ trong đó. Nếu bạn muốn con lớn lên thành người có phẩm chất như thế nào, hãy đặt tên con mình như vậy.

Ví dụ: Nếu bố mẹ muốn con gái của mình sau này thông minh, hãy đặt những cái tên như Lâm, Chi, Minh. Nếu muốn con xinh đẹp và dịu dàng có thể cân nhắc các tên Xinh, Diệu, Đan,… Nếu muốn con có phẩm chất tốt đẹp thì đặt là Dung, Hạnh, Hiền,…

Con gái sinh năm Tân Sửu cần tránh những cái tên nào?

Theo cách đặt tên cho con gái 2021 hợp phong thủy như trên thì có một số tên gọi bố mẹ cần tránh khi đặt tên cho con mình là:

Trâu là động vật ăn cỏ, không ăn thịt nên bố mẹ cần tránh những tên thuộc bộ Tâm (chỉ ăn thịt) như Hằng, Ái, Hoài, Huệ,…

Trâu thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên bố mẹ cần tránh những cái tên liên quan đến các con vật trên như Thu, Mùi, Vỹ,…

Con trâu thường được dùng làm vật tế lễ nên bố mẹ cần tránh các tên như Phúc, Lễ, Tường,…

Con trâu thường phải làm việc ngoài trời nên những tên như Hoàn, Linh, Xuân,… bố mẹ cũng nên tránh.

Tìm hiểu thêm : Cách đặt tên con trai hợp phong thủy

Cách đặt tên cho con theo tháng sinh

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn đặt tên con theo tháng sinh phù hợp nhất:

Cách đặt tên cho con theo tháng sinh
Cách đặt tên cho con theo tháng sinh

Con gái sinh tháng 1

Với những bé gái sinh tháng 1, tính cách của trẻ thường có xu hướng mạnh mrx, lạc quan và tươi vui. Bé cũng sẽ là người có ý thức tự lập và lớn lên sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền tài. Tuy nhiên, bé sinh tháng này cần phải lưu ý các vấn đề về sức khỏe và giữ tiền.

Tên dành cho những bé sinh tháng 1 là Gia Linh, Gia Hân, Xuân Thi, Mỹ Tâm, Quế Chi,…

Con gái sinh tháng 2

Con gái sinh vào tháng 2 sẽ gặp nhiều may mắn về đường tàu lộc. Những bé sinh tháng này thường có đường công danh sáng lạn, vươn lên được chức cao. Tuy nhiên, sự độc lập và cá tính quá mạnh mẽ sẽ khiến bé khó giữ được quyền hành, dễ gặp trắc trở trong cuộc sống và ít gặp may mắn. Do tính cách tốt bụng và nghĩa khí hơn người, trẻ sinh tháng một thường có cao nhân giúp đỡ, vì vậy chuyện tiền tài cũng dễ đạt được thành công.

Tên phù hợp cho trẻ sinh vào tháng 2 là Thu Nguyệt, Kim Oanh, Tuệ Mẫn, Thiên Nhi, Thanh Vân.

Đặt tên cho trẻ sinh vào tháng 3

Những bé sinh vào tháng 3 – Thời điểm tết Thanh Minh thường là những đứa trẻ tài giỏi hơn người, có vận mệnh tốt và sống an nhàn cả đời, tình duyên cũng vô cùng thuận lợi. Những người sinh tháng này không thích hợp lao động chân tay mà phù hợp với công việc kinh doanh, nếu chịu đầu tư sẽ rất phát đạt.

Tên cho các bé gái sinh vào tháng 2 là Nguyệt Ánh, Tú Thanh, Ngọc Trâm, Thanh Vân, Nguyệt Cầm,…

Đặt tên cho trẻ sinh vào tháng 4

Những bé gái sinh vào tháng 4 thường rất có tài năng nhưng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới có cuộc sống sung túc và no đủ. Trẻ sinh tháng này dường như không gặp được nhiều may mắn, dễ bị dính thị phi, bị vu oan và gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Một số tên gợi ý cho trẻ sinh tháng này là Ngọc Sương, Hồng Nhung, Thúy Quỳnh, Dạ Lan, Như Thảo,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 5

Bé gái sinh vào tháng 5 là đứa bé vừa có nhiều năng lượng vừa có nhiều năng lực. Tuy vậy, những đứa trẻ này lại không gặt hái được nhiều thành công lắm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Do đó, khi lớn lên, người sinh tháng này cần phải cẩn trọng với các họa từ người khác gây ra, đảm bảo sự an toàn cho vận mệnh của mình.

Một số tên gợi ý cho bé gái sinh tháng 5 là Nhã Uyên, Khánh Ngọc, Như Ý, Mỹ Duyên,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 6

Bé gái sinh vào tháng 6 có tính cách ôn hòa, hiếu thảo và phóng khoáng với ba mẹ. Những đứa trẻ này khi lớn lên không quá giàu nhưng có cuộc sống ấm no và đầy đủ, không phải lo nghĩ. Tuy nhiên, người sinh tháng 5 sẽ thường gặp những chuyện không may nhưng cuối cùng nhận được nhiều điều tốt lành, có cuộc sống êm đềm.

Một số tên gợi ý cho bé sinh vào tháng 6 là Như Quỳnh, Quỳnh Mai, Quỳnh Nga, Thục Lan, Tố Trinh,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 7

Bé sinh vào tháng 7 sẽ có cuộc sống vui vẻ, phóng khoáng và dư dả về vật chất khi lớn lên. Tính cách của bé gái sinh tháng này thường khá mạnh mẽ, năng động, càng về già sẽ càng được hưởng nhiều lộc.

Tên gợi ý cho bé gái sinh tháng 7 là Thái Trinh, Hồng Hương, Tuệ Lâm,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 8

Bé gái sinh vào tháng 8 là những đứa trẻ thông minh, tinh tế và nhạy cảm. Những đứa trẻ này có số tài lộc trong sự nghiệp, tiền đồ xán lạn, gia đình hòa thuận, vui vẻ, có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Các tên dành cho bé gái sinh tháng 8 bạn có thể tham khảo là: Thu Thảo, Diễm Quỳnh, Nhã Hạ, Minh Nguyệt, Tuyết Huệ,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 9

Trẻ sinh vào tháng 9 thường có phẩm chất trung thực, có tài năng và chính trực trong cuộc sống. Những đứa trẻ này có năng khiếu nghệ thuật nhưng tính tình lại khá nóng vội và thường do dự trong các quyết định của bản thân. Sau đây, trẻ có thể tiến cao trong sự nghiệp nhưng chính điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tên dành cho bé gái sinh vào tháng 9 là Hạ Lan, Cẩm Nhung, Thanh Thủy, Thu Hồng,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 10

Bé gái sinh vào tháng 10 thường có ngoại hình ưa nhìn, có ý chí, nghị lực và có khả năng làm được các việc lớn. Cuộc sống của bé gái sinh tháng 10 tuy không giàu có nhưng lại an nhàn và khá thảnh thơi.

Tên dành cho bé gái sinh vào tháng 10 là DIễm Quỳnh, Thu Thảo, Thu Nhi, Hạnh Nhi. Cẩm Hồng,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 11

Bé gái sinh vào tháng 11 khá cứng đầu và ương bướng. Tuổi trẻ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió và vất vả. Khi lập gia đình, cuộc sống sẽ ổn định hơn nhưng phải kiềm chế được tính bảo thủ của mình mới có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Tên dành cho bé gái sinh vào tháng 11 là Thiên Hương, Thư Nhã, Gia Hân, Bình Nhi, Thái Hạ,…

Đặt tên cho bé gái sinh vào tháng 12

Bé sinh vào tháng 12 là thời điểm tiết tiểu Hàn có phần hơi cô độc, phải tự thân vận động chứ không được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống có thể sẽ phải trải qua quá trình khó khăn, thiếu thốn cả về tiền tài lẫn sức khỏe trước khi thành công. Nhưng nếu biết điểm mạnh và điểm yếu của mình thì sẽ là người có phúc lộc về sau.

Tên dành cho bé gái sinh vào tháng 12 là Thùy Trang, Bảo Quyên, Huỳnh Lâm, Thái Hà,…

Gợi ý một số tên đẹp dành cho con gái

Sau đây, bài viết sẽ gợi ý đến bạn đọc một số tên đẹp khi đặt tên cho con gái:

Gợi ý một số tên đẹp dành cho con gái
Gợi ý một số tên đẹp dành cho con gái

Đặt tên cho con gái họ Nguyễn

1. Nguyễn Bảo Châu: Con như viên ngọc trai quý giá

2. Nguyễn Bảo Mỹ Yến: nghĩa là cô chim yến xinh đẹp, đỏm dáng

3. Nguyễn Bảo Ngọc: Bé là viên ngọc quý của bố mẹ

4. Nguyễn Bảo Nhật Lệ: là tên của một dòng sông đẹp dịu dàng

5. Nguyễn Bảo Quyên: Quyên có nghĩa là xinh đẹp, Bảo Quyên giúp gợi nên sự xinh đẹp quý phái, sang trọng

6. Nguyễn Bảo Vy: vi diệu quý hóa

7. Nguyễn Cát Tường: luôn luôn may mắn

8. Nguyễn Cẩm Yến: con chim yến xinh đẹp, quý báu

9. Nguyễn Diễm Kiều: Vẻ đẹp kiều diễm, duyên dáng, nhẹ nhàng, đáng yêu

10. Nguyễn Diễm My: Cái tên thể hiện vẻ đẹp kiều diễm và có sức hấp dẫn vô cùng

11. Nguyễn Diễm Phương: Một cái tên gợi nên sự đẹp đẽ, kiều diễm, lại trong sáng, tươi mát

12. Nguyễn Diệp Chi: cô gái cao sang, quý phái như cành vàng lá ngọc

13. Nguyễn Đan Diên Vỹ: là tên hoa diên vỹ

14. Nguyễn Đông Vy: hoa mùa đông

15. Nguyễn Gia Bảo: Con là tài sản quý giá nhất của bố mẹ

16. Nguyễn Gia Hân: Đặt tên con gái là Gia Hân hân hoan, vui vẻ mà còn may mắn, hạnh phúc

17. Nguyễn Gia Hoàng Xuân: nghĩa là xuân huy hoàng

18. Nguyễn Gia Linh: Cái tên vừa gợi nên sự tinh anh, nhanh nhẹn và vui vẻ đáng yêu

19. Nguyễn Hải Yến: con chim biển dũng cảm vượt qua phong ba, bão táp

20. Nguyễn Hạnh Dung: xinh đẹp, đức hạnh

21. Nguyễn Hiền Nhi: Con luôn là đứa trẻ đáng yêu và tuyệt vời nhất của cha mẹ

22. Nguyễn Hoàng Lệ Băng: nghĩa là vẻ đẹp của khối băng

23. Nguyễn Hoàng Ngọc Bích: nghĩa là viên ngọc xanh quý báu, đáng được trân trọng

24. Nguyễn Hoàng Thanh Xuân: nghĩa là lưu giữ mãi ký ức đẹp tuổi thanh xuân

25. Nguyễn Hoàng Tuyền Lâm: đây là tên hồ nước nổi tiếng ở Thành phố Đà Lạt

26. Nguyễn Hồ Xuân xanh: nghĩa là xuân trẻ trung

27. Nguyễn Hồng Nhung: Con như một bông hồng đỏ thắm, rực rỡ và kiêu sa

28. Nguyễn Huyền Trang: người con gái nghiêm trang, huyền diệu

29. Nguyễn Hướng Dương: hướng về ánh mặt trời

30. Nguyễn Hương Giang: dòng sông Hương

Đặt tên cho con gái họ Phạm

1. Phạm Ái Linh: Tình yêu nhiệm màu

2. Phạm An Hạ: mùa hè bình yên

3. Phạm An Nhàn: Cuộc sống nhàn hạ

4. Phạm An Nhiên: thư thái, không ưu phiền

5. Phạm Ánh Hoa: sắc màu của hoa

6. Phạm Ánh Hồng: ánh sáng hồng

7. Phạm Ánh Nguyệt: ánh sáng của trăng

8. Phạm Ấu Lăng: cỏ ấu dưới nước

9. Phạm Bạch Kim: vàng trắng

10. Phạm Bạch Liên: sen trắng

11. Phạm Bạch Mai: hoa mai trắng

12. Phạm Ban Mai: bình minh

13. Phạm Bảo Bình: bức bình phong quý

14. Phạm Bảo Châu: hạt ngọc quý

15. Phạm Bảo Hà: sông lớn, hoa sen quý

16. Phạm Bảo Lan: hoa lan quý

17. Phạm Bảo Ngọc: ngọc quý

18. Phạm Bích Lam: viên ngọc màu lam

19. Phạm Bích Ngân: dòng sông màu xanh

20. Phạm Bích Ngọc: ngọc xanh

21. Phạm Bình Minh: buổi sáng sớm

22. Phạm Chi Mai: cành mai

23. Phạm Dạ Nguyệt: ánh trăng

24. Phạm Di Nhiên: cái tự nhiên còn để lại

25. Phạm Diễm Quỳnh: đoá hoa quỳnh

26. Phạm Diệu Hiền: hiền thục, nết na

27. Phạm Diệu Huyền: điều tốt đẹp, diệu kỳ

28. Phạm Duy Mỹ: chú trọng vào cái đẹp

29. Phạm Đan Quỳnh: đóa quỳnh màu đỏ

30. Phạm Đinh Hương: một loài hoa thơm

Đặt tên cho con gái họ Hoàng

1. Hoàng Ái Khanh: Người con gái được yêu thương

2. Hoàng Anh Thư: Mong lớn lên, con sẽ là một nữ anh hùng

3. Hoàng Bạch Liên: Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát

4. Hoàng Bảo Châu: Bé là viên ngọc trai quý giá

5. Hoàng Bảo Ngọc: Bé là viên ngọc quý của bố mẹ

6. Hoàng Bảo Quyên: Quyên có nghĩa là xinh đẹp, Bảo Quyên giúp gợi nên sự xinh đẹp quý phái, sang trọng

7. Hoàng Bích Thủy: Dòng nước trong xanh, hiền hòa là hình tượng mà bố mẹ có thể dành cho bé

8. Hoàng Cát Tường: Con là niềm vui, là điềm lành cho bố mẹ

9. Hoàng Chi Lan: Hãy quý trọng tình bạn, nhé con

10. Hoàng Dạ Hương: Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm

11. Hoàng Dạ Thi: Vần thơ đêm

12. Hoàng Diễm Kiều: Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa

13. Hoàng Diễm My: Cái tên thể hiện vẻ đẹp kiều diễm và có sức hấp dẫn vô cùng

14. Hoàng Diễm Phương: Một cái tên gợi nên sự đẹp đẽ, kiều diễm, lại trong sáng, tươi mát

15. Hoàng Diễm Quỳnh: Vẻ đẹp kiều diễm, duyên dáng, nhẹ nhàng, đáng yêu

16. Hoàng Diệu Anh: Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con

17. Hoàng Ðoan Trang: Cái tên thể hiện sự đẹp đẽ mà kín đáo, nhẹ nhàng, đầy nữ tính

18. Hoàng Đại Ngọc: Viên ngọc lớn quý giá

19. Hoàng Đoan Trang: Con hãy là một cô gái nết na, thùy mị

20. Hoàng Gia Bảo: một tài sản quý giá nhất của bố mẹ, của gia đình

21. Hoàng Gia Hân: Cái tên của bé không chỉ nói lên sự hân hoan, vui vẻ mà còn may mắn, hạnh phúc suốt cả cuộc đời

22. Hoàng Gia Linh: Cái tên vừa gợi nên sự tinh anh, nhanh nhẹn và vui vẻ đáng yêu của bé đó

23. Hoàng Hà Mi: Con có hàng lông mày đẹp như dòng sông uốn lượn

24. Hoàng Hải Yến: Con chim biển dũng cảm vượt qua phong ba, bão táp

25. Hoàng Hạnh San: Tiết hạnh của con thắm đỏ như son

26. Hoàng Hiền Ly: duyên dáng là những điều nói lên từ cái tên này

27. Hoàng Hiền Nhi: Con luôn là đứa trẻ đáng yêu và tuyệt vời nhất của cha mẹ

28. Hoàng Hiền Thục: Cái tên thể hiện được sự hiền lành, giỏi giang, đảm dang, duyên dáng

29. Hoàng Hiếu Hạnh: Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn

30. Hoàng Hồng Khuê: Cánh cửa chốn khuê các của người con gái

Đặt tên cho con gái họ Bùi

1. Bùi Ái Linh: Tình yêu nhiệm màu

2. Bùi An Hạ: mùa hè bình yên

3. Bùi An Khê: địa danh ở miền Trung

4. Bùi An Nhàn: Cuộc sống nhàn hạ

5. Bùi An Nhiên: thư thái, không ưu phiền

6. Bùi Ánh Hoa: sắc màu của hoa

7. Bùi Ánh Hồng: ánh sáng hồng

8. Bùi Ấu Lăng: cỏ ấu dưới nước

9. Bùi Bạch Kim: vàng trắng

10. Bùi Bạch Liên: sen trắng

11. Bùi Bạch Mai: hoa mai trắng

12. Bùi Ban Mai: bình minh

13. Bùi Bảo Bình: bức bình phong quý

14. Bùi Bảo Châu: hạt ngọc quý

15. Bùi Bảo Lan: hoa lan quý

16. Bùi Bích Lam: viên ngọc màu lam

17. Bùi Chi Mai: cành mai

18. Bùi Dạ Nguyệt: ánh trăng

19. Bùi Di Nhiên: cái tự nhiên còn để lại

20. Bùi Diễm Quỳnh: đoá hoa quỳnh

21. Bùi Diệu Hiền: hiền thục, nết na

22. Bùi Diệu Huyền: điều tốt đẹp, diệu kỳ

23. Bùi Đan Quỳnh: đóa quỳnh màu đỏ

24. Bùi Đinh Hương: một loài hoa thơm

25. Bùi Đức Hạnh: người sống đức hạnh

26. Bùi Gia Linh: sự linh thiêng của gia đình

27. Bùi Gia Nhi: bé cưng của gia đình

28. Bùi Giao Hưởng: bản hòa tấu

29. Bùi Hạ Băng: tuyết giữa ngày hè

30. Bùi Hạc Cúc: tên một loài hoa

Trên đây là một số cách đặt tên cho con gái có ý nghĩa hay nhất kèm theo các gợi ý về những tên hay bạn đọc có thể tham khảo. Đặc biệt, ngoài các cách trên đây, phụ huynh có thể tham khảo cách đặt tên con theo ý nghĩa của thần số học. Tham khảo chi tiết hơn tại: thần số học pitago

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *