Chủng vân tay LF – Sự kết hợp của núi và nước

Chủng vân tay LF hay còn được viết là Falling Loop thuộc chủng núi kết hợp với nước.  Vì vậy, họ sở hữu một tính cách rất linh động. Họ có khả năng hòa hợp cùng khả năng kiến  thức vô vạn. Đây cũng là chủng vân tay được xem là hiếm hiện nay khi có  lượng người sở hữu chủng này là rất ít. Để hiểu rõ về đặc điểm của chủng vân tay LF này chúng ta chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

1. Dấu hiệu nhận biết người có chủng vân tay LF

Để nhận biết mình có phải người thuộc chủng vân tay LF này hay không thì bạn dựa vào dấu  hiệu nhận biết như sau: chủng vân tay với 1 tâm và 1 delta. Nghĩa là có 1 đường gãy gần giống với delta nhưng chúng vẫn có bản chất là chủng Loop lai với chủng Arch. chủng vân tay này được xem là chủng hiếm hiện nay. Số người có được chủng vân tay này đó chỉ chiếm 1% dân số của  thế giới. Những con người sở hữu chủng vân tay này có tính cách rất đa dạng, phong phú.

Những dấu hiệu để nhận biết người có chủng vân tay LF
Những dấu hiệu để nhận biết người có chủng vân tay LF

2. Đặc điểm của người mang chủng vân tay LF

Như đã chia sẻ trên thì những người sở hữu chủng vân tay này có tính cách vô cùng đa dạng. Họ là sự kết hợp của chủng núi và chủng nước. Cụ thể tính cách của họ như sau:

2.1. Tính cách rất ôn hòa, linh hoạt

Đặc điểm đầu tiên về tính cách của con người này đó chính là sự ôn hòa và linh hoạt. Với những người thuộc chủng nước, chủng núi hay chủng đại bàng họ thường không thích sự xung đột. Bởi, họ hiểu rằng xung đột chỉ có thể gây thù oán lẫn nhau vì vậy họ luôn cố gắng dung hòa để có thể tránh được sự xung đột đó.

Những con người này thường vô cùng hữu ích khi cần phải kết hợp những quan điểm của tất cả mọi người để có  được cho mình một giải pháp tốt nhất. Đồng thời, cũng khiến cho mọi người thấy hài lòng đặc biệt khi có sự  xung đột trong nhóm làm việc. Hoặc khi có một vấn đề quan trọng mà chỉ có thể giải quyết bằng sự thỏa hiệp.

Những con người sở hữu chủng vân tay hiếm này họ thích làm việc theo một trình tự. Đặc biệt, họ cũng là người thích sống trong trình tự mà mình đặt ra. Họ là người rất trách nhiệm và thận trọng. Họ sẵn sàng đương đầu với những rủi ro và tìm cách giải quyết chúng sao cho có được hiệu quả nhất.

2.2. Chủng vân tay LF là người rất có trách nhiệm

Đặc điểm tiếp theo của người mang chủng vân tay hiếm này đó chính là người có trách nhiệm trong mọi việc mình làm hoặc mọi câu nói mà mình đặt ra. Song, họ cũng là những con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường sống. Ảnh hưởng bởi cả những điều tốt và những điều xấu xa. Họ cần phải nỗ lực lớn và có ý chí quyết tâm cao để có thể khắc phục những điểm yếu về tính cách của mình.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì chủng vân FL là những con người muốn phát triển được thì hãy khai phá và tìm hiểu. Cần đặt ra những câu hỏi để họ có thể tự trả lời. Như vậy, họ mới biết được  trong cuộc sống của mình đang cần gì và muốn gì. Việc xác định rõ mục tiêu của bản thân sẽ giúp cho cuộc sống của con người này ngày càng trở nên thú vị, đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, người sở hữu chủng vân tay LF là những con người rất thông thái, uyên bác, trí tuệ và hoàn hảo.

Chủng vân tay LF là con người rất có trách nhiệm
Chủng vân tay LF là con người rất có trách nhiệm

2.3. Người sở hữu chủng vân tay LF luôn phải xác định được mục tiêu rõ ràng

Chủng vân tay LF là người người kết hợp cả chủng vân tay núi và chủng vân tay nước. Nếu là trẻ em sở hữu chủng vân tay này thì các cha mẹ cần phải có những phương pháp giáo dục khác biệt so với những đứa trẻ có cùng trang lứa.Bởi,  nếu để phát triển thông thường thì người sở hữu chủng vân tay LF rất khó để có thể xác định được những định hướng của bản thân.

Nếu những con người này cần phải được khai phá và luyện tập thường xuyên trong lĩnh vực chuyên gia của mình. Nếu họ không được bộc lộ thì họ cũng chỉ là những con người rất đỗi bình thường.

Có thể bạn quan tâm : Sinh trắc vân tay – Giải mã chi tiết về con người bạn

3. Làm sao để giúp thấu hiểu một con người có chủng vân tay LF?

Người sở hữu chủng vân tay LF là chủng vân tay đại diện cho những con người của xã hội và của cộng đồng. Đây là con người thuộc chủng vân tay hiếm rất linh hoạt, dễ hòa nhập và chủ động rất cao nếu được thích nghi với môi trường tốt.

Tuy nhiên, những con người này tính chủ động lại chưa được cao nếu chưa được thích nghi. Họ là những con người của xã hội của cộng đồng. Họ thích tham gia các hoạt động về từ thiện. Với những con người này khi nếu bạn không thích sự hòa nhập cộng đồng nào đó thì có thể dừng lại để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Cách để có thể hiểu được con người có chủng vân tay  LF
Cách để có thể hiểu được con người có chủng vân tay  LF

Những con người sở hữu chủng vân tay này giống như dòng nước rất nhẹ nhàng, uyển chuyển như dòng nước. Ngoài ra, họ cũng là những người rất mạnh mẽ và họ không dễ bị khuất phục khi vượt qua giới hạn.

4. Một số chủng vân tay khác của chủng Loop

Ngoài chủng vân tay LF như nêu trên thì chủng Loop còn sở hữu nhiều chủng vân tay khác như chủng UL (ULnar Loop), chủng Sharp Ulnar (SUL), Radial Loop (RL)….

Người sở hữu chủng vân tay UL
Người sở hữu chủng vân tay UL

#1. Chủng vân tay UL (ULnar Loop)

Người sở hữu chủng vân tay UL là người còn được biết đến là chủng bồ câu. Đặc điểm nhận dạng của người có chủng vân tay này đó là UL đó là có 1 tâm và 1 Delta. Phần tâm đổ về phía Delta tạo thành một dòng nước đổ rất hiền hòa.  Nếu người sở hữu chủng vân tay UL ở hai ngón cái và hai ngón trỏ thì là người sống rất thân thiện, tình cảm luôn biết  lắng nghe. Về cơ bản người sở hữu chủng vân tay này là những con người có  những ưu nhược điểm nhất định như:

Ưu điểm

Những con người này sở hữu ưu điểm đó chính là:

 • Một khả năng có thể sao chép lại người khác cực tốt.

 • Luôn sống hướng tới sự  hòa bình, sống rất cởi mở và dễ gần.

 • Luôn luôn biết lắng nghe và chấp nhận ý kiến của những con người xung quanh.

 • Họ suy nghĩ rất linh hoạt.

Nhược điểm

Song song với những ưu điểm của chủng vân tay UL thì vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định.

 • Họ lại là người không có được mục tiêu rõ ràng, không có chính kiến rất dễ bị lung lay.

 • Người sở hữu chủng UL dễ bị mủi lòng và thụ động trong việc tập lập các mối quan hệ.

 • Nhược điểm tiếp theo là họ làm việc  thiên về cảm tính và dễ thay đổi nguyên tắc của mình.

#2. Người sở hữu chủng vân tay Sharp Ulnar (SUL)

Một chủng vân tay hiếm tiếp theo là chủng vân tay SUL. Đây là chủng vân tay thường ở dạng đứng và rất giống với chủng núi AT. số lượng người sở hữu chủng này là vô cùng ít trên toàn thế giới. Những đặc điểm của con người mang chủng vân tay này đó là:

Người sở hữu chủng vân tay SUL
Người sở hữu chủng vân tay SUL

Ưu điểm

 • Những con người có chủng SUL là người thích sự khác biệt, rất cá tính và luôn làm mới bản thân mình

 • Sống và làm việc theo một nguyên tắc.

 • So với các chủng vân tay thì chủng SUL có một khả năng thích nghi tuyệt vời hơn cả.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm của chủng SUL thì cũng còn có những nhược điểm nhất định. Cụ thể như:

 • Sự kỳ vọng vào bản thân quá lớn.

 • Thường xuyên đòi hỏi.

 • Không dễ bị thuyết phục và rất ngang bướng.

Tham khảo thêm : Chủng vân tay WS

#3. Người sở hữu chủng vân tay Radial Loop (RL)

Người sở hữu chủng vân tay cuối cùng và chủng rất hiếm gặp. Bạn chỉ gặp trong khoảng 2% dân số thế giới. Người mang dấu vân tay này được ví như dòng nước ngược. Họ có đặc điểm nổi bật nhất là tốt chất của nhà lãnh đạo.

Người sở hữu chủng vân tay RL
Người sở hữu chủng vân tay RL

Ưu điểm

Những người sở hữu chủng vân tay Radial Loop là người người có khá nhiều những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như:

 • Họ có một óc logic tuyệt vời và một khả năng lập luận trời ban. 

 • Tính cách rất mạnh mẽ độc đáo.

 • Tư duy khác biệt có tính đột phá.

 • Khả năng phán đoán  cao có thể nhìn nhận vấn đề ở nhiều cạnh khác nhau.

 • Suy nghĩ luôn sáng tạo không hề bị gò bó trong khuôn mẫu nào.

 • Thế giới nội tâm vô cùng phong phú và tràn đầy năng lượng.

 • Khả năng quan sát sắc bén.

 • Luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

 • Ứng khẩu tuyệt vời hơn bất cứ một chủng vân tay nào khác.

Nhược điểm

Những nhược điểm của người sở hữu chủng vân tay LF đó là:

 • Họ là những con người thường làm việc theo cảm hứng riêng nên ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

 • Những con người có xu hướng phản ứng trái chiều rất dễ bị cô lập. 

 • Làm việc không theo bất cứ một khuôn khổ nào.

 • Cái tôi quá lớn.

Trên đó là những thông tin về người sở hữu chủng vân tay LF và chủng vân tay Loop. Những con người này thể hiện cá tính mạnh mẽ cả chủng núi và chủng nước. Bên cạnh những ưu điểm của những con người này thì họ cũng có những nhược điểm riêng. Cần phải nắm bắt được những nhược điểm riêng của chính mình để giúp bản thân mỗi con người phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa. Để tìm hiểu thêm về những chủng vân tay khác cũng như về Sinh Trắc Học các bạn vui lòng truy cập vào https://thansovietnam.com để theo dõi những thông tin chi tiết và mới nhất hiện nay về Sinh Trắc  Học cũng như Thần Số Học

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *