Cách tính chỉ số thái độ chính xác nhất và ý nghĩa của chúng

chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ trong thần số học là gì?

Trong cuộc sống, ai trong số chúng ta cũng đã từng gặp phải những tình huống bất ngờ mà mình không lường trước được. Và, với mỗi người khác nhau lại có 1 cách hành xử khác nhau, thái độ khác nhau trước tình huống đó. Lý do gì tạo nên sự khác biệt đó?

Theo bộ môn tra cứu Thần số học, những cách phản ứng tự nhiên này bởi mỗi người bị ảnh hưởng bởi những con số trong chỉ số thái độ trước những tình huống, những trường hợp khác nhau. 

Như vậy, Chỉ số thái độ được hiểu là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là vấn đề liên quan đến công việc hay các mối quan hệ. 

Khi ở môi trường có áp lực càng lớn, cách con người phản ứng trước những điều đó càng sát với khả năng tự nhiên. Nếu hiểu được con số này sẽ giúp bạn thành công trong việc ghi điểm trong mắt người khác.

Định nghĩa của chỉ số thái độ trong Thần số học
Định nghĩa của chỉ số thái độ trong Thần số học

Vì vậy, khám phá chỉ số thái độ là điều vô cùng cần thiết để hoàn thiện bản thân, lấp đầy được những nhược điểm và tỏa sáng những ưu điểm của bạn. Chỉ số thái độ là 1 chỉ số rất quan trọng trong Thần Số Học nhất là trong giai đoạn trưởng thành.

Cách tính chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh dương lịch. Cụ thể, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Ghi lại ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn lên trên tờ giấy.

Bước 2: Cộng lại từng chữ số trong ngày sinh và tháng sinh của bạn lại với nhau ( không cần cộng năm sinh ). Nếu tổng của các chữ số này vượt quá 9, tiếp tục cộng cho đến khi nào ra được số từ 1 đến 9.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 23/08/1993

Như vậy, cách tính chỉ số thái độ là: 2+3+8=13=> 1+3=4

=> Chỉ số thái độ của người này là 4

Bước 3: Xác định chỉ số thái độ và đọc kết quả ở bên dưới.

Ý nghĩa của các chỉ số thái độ theo Thần số học

Theo bộ môn tra cứu thần số học, chỉ số thái độ sẽ là lời lý giải cho những lựa chọn công việc của bạn thông qua tính cách điển hình, điểm mạnh, điểm yếu. Ngoài chỉ số thái độ ra, bạn còn bị ảnh hưởng bởi nhiều chỉ số khác nhau chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn, con số chủ đạo,… Chính vì điều này mà bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều các yếu tố kể trên nữa.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 1

Những người có chỉ số thái độ 1 tỏa ra nguồn năng lượng độc lập, tự tin và tích cực cực kỳ mạnh mẽ. Khi gặp phải các trường hợp không mấy khả quan trong cuộc sống, những người này thể hiện tính cách độc lập, không nhờ vả và luôn tự tin rằng mình có thể đương đầu với mọi thử thách.

Năng lượng của những người như thế này nằm ở sức mạnh của ý chí. Số 1 trong thần số học có thể đối phó với hầu hết những vấn đề mà cuộc sống mang lại. Sức mạnh của lý trí, sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh của số 1 là điều kiện giúp người này trở thành người chiến thắng. Nhưng cũng cần phải lưu ý, vì đây cũng có thể là nguyên nhân khiến những người có chỉ số thái độ 1 thiếu hiểu biết và tự cao.

Người có chỉ số thái độ 1 là người độc lập
Người có chỉ số thái độ 1 là người độc lập

Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn và luôn trong tình trạng sẵn sàng học hỏi ngay cả khi thấy mình là người có tầm ảnh hưởng nhất. Nó cũng giúp bạn giữ được mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 2

Đối mặt với các tình huống trong cuộc sống, thần số học số 2 thể hiện mình là người dễ gần là luôn luôn lắng nghe người khác. Bạn là người quan sát tốt, có khả năng đọc được suy nghĩ của người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng thích lắng nghe người khác mà không hề cảm thấy nhàm chán. Chính điều này khiến mọi người đều ngưỡng mộ bạn.

Lòng tốt và lòng trắc ẩn trong người có chỉ số thái độ số 2 với người khác là lý do họ có những mối quan hệ tuyệt vời. Chính tình cảm chân thành và ấm áp này khiến người khác rất yêu quý họ. Không như những người khác, người số 2 thực sự biết lắng nghe bởi họ thích sự kết nối với thế giới. Và đó cũng là bí quyết giúp những người này nuôi dưỡng được các mối quan hệ với người khác.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 3

Những người có chỉ số thái độ 3 thường được nhận xét là những người vui vẻ, đa tài, nhiều năng lượng tích cực, sáng tạo, đồng thời cũng là người có tầm ảnh hưởng lớn. 

Số 3 là người vui vẻ, phóng khoáng và luôn tỏa nguồn năng lượng sảng khoái ở bất cứ nơi nào mà họ đặt chân đến. Số 3 luôn có nguồn sáng tạo bất tận, vui tươi, sẵn sàng truyền cảm hứng cho bất kỳ ai. Khả năng hài hước cũng là điểm mạnh khi họ luôn nở nụ cười ở trên môi.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 4

Những người có chỉ số thái độ 4 thường gây ấn tượng bởi sự đáng tin cậy, thật thà, trung thành và tài năng lãnh đạo. Họ có thể quản lý công việc rất gọn gàng ngăn nắp cùng khả năng truyền đạt kiến thức tuyệt vời.

Chỉ số thái độ 4 có khả năng truyền đạt xuất sắc
Chỉ số thái độ 4 có khả năng truyền đạt xuất sắc

Với những người mang chỉ số thái độ 4, bạn có thể tự tin bày tỏ những bí mật thầm kín bởi những người này thường sẽ rất kín miệng, họ sẽ không để những câu chuyện tâm sự của bạn bị lọt ra bên ngoài. Ngoài ra, họ cũng rất ưa thích sự an toàn. Vì vậy, những người như thế này thường sẽ ít khi tham gia vào những công việc có tỷ lệ rủi ro cao.

Bên cạnh đó, người có chỉ số thái độ 4 còn là biểu thị cho sự trách nhiệm và tài năng. Hãy cứ để họ làm việc và trải nghiệm, họ chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 5

Bạn là người ham vui, tinh nghịch và ưa thích khám phá thế giới. Bằng chứng là khi gặp những vấn đề trong cuộc sống, họ không hề sợ hãi. Ngược lại, họ sẽ có thái độ rất vui tươi, tự do và luôn kiếm tìm sự chú ý từ thế giới xung quanh.

Số 5 thần số học được đánh giá cao bởi sự thay đổi vì luôn cầu tiến. Họ có sở thích du lịch và phiêu lưu những vùng đất mới. Điều này khiến tính cách của số 5 càng trở nên hoạt bát. Đối với họ, thành công là chinh phục được những thứ lớn lao.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 6

Những người mang chỉ số thái độ 6 thể hiện là một con người có óc phân tích, có tổ chức nhưng lại biết quan tâm và có cách ứng xử đúng. Dù trong mối quan hệ nào, số 6 cũng thể hiện sự săn sóc như một người mẹ hoặc người cha đối với người khác. Số 6 là người ngăn nắp, nhưng có một điều số 6 không thích, đó là có người làm gián đoạn dòng suy nghĩ của họ. Họ cùng không thích thích bị kiểm soát.

Người có chỉ số thái độ 6 là người có óc phân tích tốt
Người có chỉ số thái độ 6 là người có óc phân tích tốt

Thần số học số 6 không bao giờ cho phép người khác bảo bản thân mình phải làm gì. Họ tự hào về khả năng khắc phục những tình huống khó kiểm soát cùng kỹ năng quản lý những trường hợp khẩn cấp không ai sánh kịp. Ngoài ra, họ cũng có tình yêu vô tận với sự hỗn loạn. Đối với họ, khi mọi thứ đã ổn định, cuộc sống không còn ý nghĩa nữa.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 7

Người có chỉ số thái độ 7 có khả năng phân tích, quan sát và tư duy chiến lược rõ ràng. Họ luôn đặt câu hỏi cho các vấn đề, thu thập và phân tích tất cả những kiến thức mình chắp nhặt được. Mọi người bị thu hút bởi bầu không bao quanh những người có chỉ số thái độ 7. Những người như vậy thường bị hiểu nhầm là xa cách trong khi thực tế là họ đang quan sát mọi thứ bên ngoài.

Họ dễ dàng nhận thấy những điều bất ổn, khác biệt. Vì vậy, không có gì có thể giấu giếm được người có chỉ số thái độ số 7. Sự thật là những người này cực kỳ tinh ý, trực giác tốt. Những người này thường sợ mắc sai lầm hoặc bị sỉ nhục. Để ngày càng tiến bộ, người có chỉ số thái độ 7 cần phải cái tôi lớn của bản thân.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 8

Với những người có chỉ số thái độ 8 thì thành công, tham vọng, sự tự tin và tính tập trung là những điểm mạnh mà người này sở hữu. Họ gần như hoàn hảo khi có thể giỏi mọi thứ.

Người có chỉ số thái độ 8 có tài lãnh đạo thiên bẩm
Người có chỉ số thái độ 8 có tài lãnh đạo thiên bẩm

Họ đã được định hướng là 1 nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là người có tổ chức cao và lãnh đạo hiệu quả. Họ có năng lực và dễ dàng thành công rực rỡ trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Người có chỉ số thái độ 8 thường có khuynh hướng tự động viên bản thân và làm việc chăm chỉ để giành được chiến thắng.

Họ sẵn sàng trở lại từ thất bại. Và ngay khi gặp phải rào cản, họ vẫn không bỏ cuộc.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 9

Đối với những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, những người có chỉ số thái độ 9 luôn thể hiện trách nhiệm và nhanh chóng giúp đỡ những người xung quanh. Họ sẵn sàng gánh lên vai nhiều trách nhiệm hơn mức cần thiết khi có thể đảm nhận những công việc của người khác. Sự quyến rũ của thần số học số 9 thể hiện ở bản chất dịu dàng. Họ có thể truyền đạt 1 cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, họ cũng là người có thiên bẩm về nghệ thuật. Đó có thể là về khả năng viết lách, diễn xuất, nhiếp ảnh hoặc là âm nhạc. Để có được thành công trong cuộc sống, số 9 cần tập trung nhiều vào thời điểm hiện tại và chấp nhận buông bỏ những chấp niệm trong quá khứ. 

Như vậy, bạn có thể khám phá bản thân thông qua chỉ số thái độ. Biết được chỉ số thái độ của mình cũng là 1 cách để bạn hiểu được bản thân và người khác. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về tính cách cũng như hỗ trợ trong việc định hướng nghề nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Thần số học thì đừng bỏ lỡ Thần số Việt Nam tại website thansovietnam.com để có nguồn tham khảo chính xác nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *