[Giải đáp] Chỉ số thái độ là gì – Cách tính và ý nghĩa mỗi con số thần số học

Trong thần số học, chỉ số thái độ là một khái niệm được sử dụng để đo lường sự khích lệ hoặc hạn chế mà một người có đối với các tương tác và sự kiện trong cuộc sống dựa trên các yếu tố của các con số trong bản tổng hợp của họ. Các con số trong ngày sinh, tên và các yếu tố khác được xem xét để tính toán số thái độ, cho thấy cách mà cá nhân đó tiếp cận và phản ứng với thế giới xung quanh. Để tìm hiểu chi tiết, hãy theo chân thansovietnam.com trong bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa của số thái độ trong Thần số học
Định nghĩa của số thái độ trong Thần số học

Chỉ số thái độ là gì?

Theo bộ môn Thần số học, Chỉ số thái độ được hiểu là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là vấn đề liên quan đến công việc hay các mối quan hệ.

Khi ở môi trường có áp lực càng lớn, cách con người phản ứng trước những điều đó càng sát với khả năng tự nhiên. Nếu hiểu được con số này sẽ giúp bạn thành công trong việc ghi điểm trong mắt người khác.

Vì vậy, khám phá là điều vô cùng cần thiết để hoàn thiện bản thân, lấp đầy được những nhược điểm và tỏa sáng những ưu điểm của bạn. Đây được xem là 1 chỉ số rất quan trọng trong Thần Số Học nhất là trong giai đoạn trưởng thành.

Cách tính chỉ số thái độ chính xác nhất

Chỉ số này được tính dựa trên ngày và tháng sinh dương lịch. Cụ thể, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Ghi lại ngày tháng sinh của bạn lên trên tờ giấy.

Bước 2: Cộng lại từng chữ số trong ngày sinh và tháng sinh của bạn lại với nhau (không cần cộng năm sinh). Nếu tổng của các chữ số này vượt quá 9, tiếp tục cộng cho đến khi nào ra được số từ 1 đến 9.

Ví dụ: Ngày và tháng sinh dương lịch của bạn là 23/08/1993

Như vậy, cách tính là: 2+3+8=13=> 1+3=4

=> Chỉ số thái độ của người này là 4

Bước 3: Đọc kết quả ở bên dưới.

Ý nghĩa của các chỉ số thái độ theo Thần số học

Theo bộ môn tra cứu thần số học, chỉ số này sẽ được xem là lời lý giải cho những lựa chọn công việc của bạn thông qua tính cách điển hình, điểm mạnh, điểm yếu. Ngoài ra, bạn còn bị ảnh hưởng bởi nhiều chỉ số khác nhau chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn, con số chủ đạo,… Chính vì điều này mà bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều các yếu tố kể trên nữa.

Chỉ số thái độ 1

Độc lập – Tự tin – Lãnh đạo

Những người này luôn toả ra một năng lượng tích cực và tin, bất kể gặp những trường hợp không mấy khả quan trong cuộc sống thì họ vẫn không nhờ vả bất kỳ ai và tự tin rằng một mình có thể tự đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Họ chắc chắn với quyết định của mình chứ không hành động ngồng cuồng nổi loạn.

Năng lượng của những người như thế này nằm ở sức mạnh của ý chí. Bởi vậy, hãy rèn luyện sự tự tin, bình tĩnh điều này hỗ trợ bản trong khả năng lãnh đạo của mình.

Sức mạnh của lý trí, sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh của số 1 là điều kiện giúp người này trở thành người chiến thắng. Nhưng cũng cần phải lưu ý, vì đây cũng có thể là nguyên nhân khiến những người có chỉ số thái độ 1 thiếu hiểu biết và tự cao.

Người có chỉ số thái độ 1 là người độc lập
Là người độc lập

Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn và luôn trong tình trạng sẵn sàng học hỏi ngay cả khi thấy mình là người có tầm ảnh hưởng nhất. Nó cũng giúp bạn giữ được mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng.

Chỉ số thái độ 2

Lắng nghe – Tốt bụng – Quan tâm

Trong Thần số học, thì số 2 chủ đạo được coi là người dễ gần và biết lắng nghe người khác. Bạn là người quan sát tốt, có khả năng đọc được suy nghĩ của người xung quanh. Đây cũng là đặc điểm nổi trội khiến số 2 được mọi người quý mến.

Không chỉ vậy, bạn luôn sẵn sàng và lắng nghe người khác trong mọi tình huống trong cuộc sống mà cảm thấy phiền lòng, bởi họ thích sự kết nối với thế giới.. Chỉ số thái độ 2 còn là người biết quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương

Lòng tốt và lòng trắc ẩn với người khác là lý do họ có những mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi sự quan tâm thái quá của bạn lại khiến người khác cảm thấy “phiền” và bị áp đặt.

Lòng trắc ẩn cùa số thái độ 2
Lòng trắc ẩn của số thái độ 2

Chỉ số thái độ 3

Đa tài – Sáng tạo – Vui vẻ

Những người này thường được nhận xét là những người vui vẻ, đa tài, nhiều năng lượng tích cực, sáng tạo, đồng thời cũng là người có tầm ảnh hưởng lớn.

Số 3 là người vui vẻ, phóng khoáng và luôn tỏa nguồn năng lượng sảng khoái ở bất cứ nơi nào mà họ đặt chân đến. Chỉ số thái độ 3 luôn có nguồn sáng tạo bất tận, vui tươi, sẵn sàng truyền cảm hứng cho bất kỳ ai. Khả năng hài hước cũng là điểm mạnh khi họ luôn nở nụ cười ở trên môi.

Ngoài ra số thái độ 3 cũng là người có “cái tôi” cao, biết sống trách nghiệm và có ý thúc. Bạn cũng yêu thích sự tự do và không chấp nhận những thứ áp đặt hay điều ép buộc mà bạn không thích.

Là người yêu thích sự tự do
Là người yêu thích sự tự do

Chỉ số thái độ 4

Thật thà – Trung thành – Tin cậy

Những đặc điểm này khiến số 4 trở lên ấn tượng hơn bao giờ hết. Họ có thể quản lý công việc rất gọn gàng ngăn nắp cùng khả năng truyền đạt kiến thức tuyệt vời, bởi vậy mà dù trong công việc hay trong cuộc sống họ đều được đánh giá cao.

Chỉ số thái độ 4 có khả năng truyền đạt xuất sắc
Có khả năng truyền đạt xuất sắc

Với những người này, bạn có thể tự tin bày tỏ những bí mật thầm kín bởi những người này thường sẽ rất kín miệng, họ sẽ không để những câu chuyện tâm sự của bạn bị lọt ra bên ngoài. Ngoài ra, họ cũng rất ưa thích sự an toàn. Vì vậy, những người có chỉ số thái độ 4 thường sẽ ít khi tham gia vào những công việc có tỷ lệ rủi ro cao.

Bên cạnh đó, người có số thái độ 4 còn là biểu thị cho sự trách nhiệm và tài năng. Hãy cứ để họ làm việc và trải nghiệm, họ chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trong công việc, số 4 luôn lựa chọn an toàn và không thích mạo hiểm hay rủi ro cao. Là con số đạo diện cho trách nhiệm và tài năng, nên số 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và chính xác.

Chỉ số thái độ 5

Lạc quan – Ham vui – Bình tĩnh

Bạn là người ham vui, tinh nghịch và ưa thích khám phá thế giới. Bằng chứng là khi gặp những vấn đề trong cuộc sống, họ không hề sợ hãi. Ngược lại, họ sẽ có thái độ rất vui tươi, tự do và luôn kiếm tìm sự chú ý từ thế giới xung quanh.

Số 5 thần số học được đánh giá cao bởi sự thay đổi vì luôn cầu tiến. Họ có sở thích du lịch và phiêu lưu những vùng đất mới. Điều này khiến tính cách của chỉ số thái độ 5 càng trở nên hoạt bát. Đối với họ, thành công là chinh phục được những thứ lớn lao.

Với người mang số 5, họ coi những khó khăn là giúp hoàn thiện bản thân, tiến bộ hơn và là bước tiến đến mục tiêu lớn hơn. Chính vì vậy họ không sợ thử thách mà luôn có cái nhìn lạc quan và đối mặt với nó.

Họ coi khó khăn là để giúp bản thân tiến bộ
Họ coi khó khăn là để giúp bản thân tiến bộ

Chỉ số thái độ 6

Biết chăm sóc – Logic – Quan tâm

Cho thấy bạn là một con người có óc phân tích, có tổ chức nhưng lại biết quan tâm và có cách ứng xử đúng. Số 6 là người ngăn nắp, nên sẽ khó chịu nếu bị người khác làm ngắt quãng đoạn suy nghĩ và phân tâm. Một điều cần lưu ý, nếu muốn ở cạnh số 6 chính là họ không thích bị kiểm soát.

Dù trong mối quan hệ nào, chỉ số thái độ 6 cũng thể hiện sự săn sóc như một người mẹ hoặc người cha đối với người khác. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… hay cả với những mối quan hệ mới, số 6 cũng biết cách kết nối giữa họ và bạn.

Người có chỉ số thái độ 6 là người có óc phân tích tốt
Là người có óc phân tích tốt

Thần số học số 6 không bao giờ cho phép người khác bảo bản thân mình phải làm gì. Họ tự hào về khả năng khắc phục những tình huống khó kiểm soát cùng kỹ năng quản lý những trường hợp khẩn cấp không ai sánh kịp. Ngoài ra, họ cũng có tình yêu vô tận với sự hỗn loạn. Đối với họ, khi mọi thứ đã ổn định, cuộc sống không còn ý nghĩa nữa.

Chỉ số thái độ 7

Phân tích – Quan sát tốt – Tư duy cao

Trong mọi tình huống, họ luôn đặt câu hỏi cho các vấn đề, thu thập và phân tích tất cả những kiến thức mình chắp nhặt được. Mọi người bị thu hút bởi bầu không bao quanh những người có chỉ số thái độ 7. Những người như vậy thường bị hiểu nhầm là xa cách trong khi thực tế là họ đang quan sát mọi thứ bên ngoài.

Họ dễ dàng nhận thấy những điều bất ổn, khác biệt. Vì vậy, không có gì có thể giấu giếm được người này. Sự thật là những người này cực kỳ tinh ý, trực giác tốt. Những người này thường sợ mắc sai lầm hoặc bị sỉ nhục. Để ngày càng tiến bộ, người này cần phải cái tôi lớn của bản thân.

Nếu số thái độ của bạn là 7?
Nếu số thái độ của bạn là 7?

Chỉ số thái độ 8

Sự tham vọng – Tự tin – Thành công

Có thể nói số 8 gần như hoàn hảo khi có thể giỏi mọi thứ. Sự tham vọng, tự tin luôn dẫn đường cho số 8 đến con đường thành công.

Họ đã được định hướng là 1 nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là người có tổ chức cao và lãnh đạo hiệu quả. Họ có năng lực và dễ dàng thành công rực rỡ trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Người có số thái độ 8 thường có khuynh hướng tự động viên bản thân và làm việc chăm chỉ để giành được chiến thắng.

Họ sẵn sàng trở lại từ thất bại. Và ngay khi gặp phải rào cản, họ vẫn không bỏ cuộc.

Người có chỉ số thái độ 8 có tài lãnh đạo thiên bẩm
Người có tài lãnh đạo thiên bẩm

Chỉ số thái độ 9

Giúp đỡ – Trách nhiệm – Thiên bẩm nghệ thuật

Đối với những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, những người này luôn thể hiện trách nhiệm và nhanh chóng giúp đỡ những người xung quanh. Họ sẵn sàng gánh lên vai nhiều trách nhiệm hơn mức cần thiết khi có thể đảm nhận những công việc của người khác. Sự quyến rũ của thần số học số 9 thể hiện ở bản chất dịu dàng. Họ có thể truyền đạt 1 cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, họ cũng là người có thiên bẩm về nghệ thuật. Đó có thể là về khả năng viết lách, diễn xuất, nhiếp ảnh hoặc là âm nhạc. Để có được thành công trong cuộc sống, số 9 cần tập trung nhiều vào thời điểm hiện tại và chấp nhận buông bỏ những chấp niệm trong quá khứ.

Số 9 thái độ có ý nghĩa như nào?
Số 9 thái độ có ý nghĩa như nào?

Như vậy, bạn có thể khám phá bản thân thông qua chỉ số thái độ. Biết được cũng là 1 cách để bạn hiểu được bản thân và người khác. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về tính cách cũng như hỗ trợ trong việc định hướng nghề nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Thần số học thì đừng bỏ lỡ Thần số Việt Nam tại website thần số học online free để có nguồn tham khảo chính xác nhất nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

4 thoughts on “[Giải đáp] Chỉ số thái độ là gì – Cách tính và ý nghĩa mỗi con số thần số học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *