[Khám phá] Chỉ số sứ mệnh | Định nghĩa và ý nghĩa sâu xa

Trong thần số học hiện đại nghiên cứu giá trị và ý nghĩa của từng con số. Đó có thể là đại diện cho con số chủ đạo, chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn, 4 đỉnh cao của đời người….Trong đó, chỉ số thể hiện sứ mệnh, vai trò và nhiệm vụ của bạn rất quan trọng. Cùng Thần số học Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Khám phá định nghĩa và ý nghĩa sâu xa của chỉ số vận mệnh
Khám phá định nghĩa và ý nghĩa sâu xa của chỉ số vận mệnh

Tìm hiểu định nghĩa chỉ số sứ mệnh là gì?

Theo đó, các chuyên gia khẳng định chỉ số này còn có tên gọi khác là chỉ số vận mệnh (Chỉ số tên riêng). Bạn có thể hiểu đơn giản, sứ mệnh chính là nhiệm vụ, vai trò của bạn khi đến với vũ trụ này. Đây là chỉ số thể hiện sức mạnh của bản thân bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Trước khi bạn biến mất thì sứ mệnh của bạn là gì đều thể hiện một cách trọn vẹn. Con người số có sứ mệnh sẽ thành công và hạnh phúc hơn người khác rất nhiều. Tất cả đều thể hiện ở tên riêng của mỗi người. Đó vừa tên gọi, danh xưng, là cách phân biệt người này với người khác vừa là chỉ số thể hiện sức mạnh, sứ mệnh của mỗi cá nhân khi có mặt trên đời này. Vì thế, sứ mệnh của mỗi người.

Khám phá thêm về: Chỉ số thái độ là gì?

Tìm hiểu định nghĩa chỉ số sứ mệnh là gì?
Tìm hiểu định nghĩa chỉ số vận mệnh là gì?

Tìm hiểu thêm về: Cách Tính Thần Số Học chính xác theo chuyên gia

Hé lộ công thức tìm ra chỉ số sứ mệnh chính xác nhất

Trong thần số học hiện đại, chỉ số vận mệnh có nhiệm vụ thể hiện bằng tên riêng đầy đủ của bạn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của chỉ số linh hồ và chỉ số tính cách. Dưới đây là một số công thức cơ bản nhất giúp bạn áp dụng để tính ra chỉ số đại diện cho sức mạnh của bạn bao gồm:

Cộng các số được quy đổi từ bảng chữ cái trong thần số học

 • Cách 1: Bạn có thể tìm ra số sứ mệnh bằng cách cộng các số đã quy đổi từ bảng họ tên thần số học cho đến khi chỉ số cuối cùng chỉ còn là 1 chữ số.

Ví dụ: Họ tên đầy đủ của bạn là HỒ NGỌC HÀ sẽ được viết ra lần lượt đại diện cho các số bao gồm: 8 6 5 7 6 3 8 1.

Để tìm ra chỉ số vận mệnh thì bạn chỉ cần cộng tổng bằng cách cộng các số gồm: 8 + 6 + 5 + 7 + 6 +3 +8 +1 = 44 sau đó cộng tiếp số 4 4 thành 4 + 4 = 8

Vậy chỉ số nhiệm vụ của bạn với tên đầy đủ là Hồ Ngọc Hà sẽ là số 8. Từ đó, bạn chỉ cần tra chỉ số sứ mệnh số 8 trong thần số học nghĩa là gì thì có thể hiểu một cách chính xác nhiệm vụ của cuộc đời mình là gì.

Hé lộ công thức tìm ra chỉ số sứ mệnh chính xác nhất
Hé lộ công thức tìm ra số sứ mệnh chính xác nhất

Tính chỉ số sứ mệnh bằng tổng chỉ số linh hồn và chỉ số tính cách

Ngoài cách trên đây thì bạn cũng có thể khám phá thêm cách nữa để có thể tự tìm ra chỉ số đại diện cho sứ mệnh thông qua chỉ số linh hồn và chỉ số tính cách. Cụ thể, nếu bạn biết dữ liệu về linh hồn và tính cách thì bạn có thể biết mình có sứ mệnh như thế nào.

Ví dụ: Tên đầy đủ của bạn là Nguyễn Thị Dung thì bạn chỉ cần viết như sau:

N G U Y E N T H I D U N G sau đó tìm ra con số đại diện bao gồm 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 + 2 + 8 + 9 + 4 + 3 + 5 + 7 = 70 (tổng, lớn hơn 10, cộng) sau đó 7 + 0 = 7. Vậy chỉ số của bạn đầy đủ là Nguyễn Thị Dung thì chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ là 7.

Từ đó, bạn có thể tra ra điểm mạnh, điểm yếu và sứ mệnh của mình thông qua tên gọi đầy đủ. Cụ thể, theo bảng tra thần số học thì nhiệm vụ của người có chỉ số vận mệnh là số 7 chính là giúp người khác phát triển trí tuệ. Họ mong muốn truyền bá lan tỏa kiến thức với những người xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của bạn là người nhạy bé, biết phân tích, quan sát và đôi khi có đánh giá không tích cực về người đối diện.

Tìm hiểu thêm về: Chỉ số nhân cách và cách tính số nhân cách trong thần số học

Tính chỉ số sứ mệnh bằng tổng chỉ số linh hồn và chỉ số tính cách
Tính chỉ số vận mệnh bằng tổng chỉ số linh hồn và chỉ số tính cách

Tìm ra ý nghĩa sâu xa của chỉ số sứ mệnh trong thần số học

Mỗi con số đại diện cho số sứ mệnh lại thể hiện ý nghĩa khác nhau. Cùng khám phá những điều mà các con số này đại diện giúp bạn nhận ra điểm mạnh, điểm yếu và nhiệm vụ cuộc đời trao cho bạn là gì một cách chính xác.

Số 1 là chỉ số sứ mệnh chứng tỏ bạn muốn là người giỏi nhất

Bạn có số sứ mệnh 1 chứng tỏ bạn có khát khao trở thành người giỏi nhất. Chính vì thế, bạn đặt ra tiêu chuẩn cao nhất cho bản thân và muốn người khác cũng vậy. Điều này làm cho người khác bị căng thẳng vì bạn.

Nhiệm vụ cao cả của bạn là sinh ra để trở thành người lãnh đạo, người tiên phong, người đứng đầu tài giỏi. Bạn dùng khả năng của mình để thử thách người khác từ đó có sự nghiệp cho riêng bản thân mình. Chỉ số vận mệnh này thể hiện bạn muốn người khác ấn tượng với bạn trong đám đông. Bạn rất thích giúp đỡ người khác trong công việc và cuộc sống.

Tìm ra ý nghĩa sâu xa của chỉ số sứ mệnh trong thần số học
Tìm ra ý nghĩa sâu xa của chỉ số vận mệnh trong thần số học

Số 2 là chỉ số sứ mệnh muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý

Điểm chung của những người mang số 2 trong thần số học là muốn mọi người tập trung vào họ. Họ vốn có sự lôi cuốn và kỹ năng. Những người này luôn kiên nhẫn trong mọi việc nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Người này luôn thể hiện tình yêu thương và rộng lượng với mọi người và cảm thấy khó chịu nếu họ không nhận được sự tôn trọng từ người khác hoặc không hoàn thành tốt công việc được giao. Hạn chế của họ là quá nhạy cảm, dễ khóc và đôi khi còn nói dối nhiều.

Chỉ số vận mệnh trong thần số học số 3 có sự sáng tạo nổi bật

Điểm chung của những người sở hữu số 3 là sứ mệnh chính là họ quá sáng tạo. Họ luôn hài hước trong cuộc sống và nỗ lực hết mình trong công việc. Họ có sự thay đổi cảm xúc rất nhanh và cần học cách kiểm soát cảm xúc để cuộc sống thú vị hơn. Điểm yếu của người có số sứ mệnh là số 3 là quá xúc động, bướng bỉnh nên cần lắng nghe cảm xúc, kiểm soát tốt để trở nên trưởng thành hơn.

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học số 3 có sự sáng tạo nổi bật
Số sứ mệnh trong thần số học số 3 có sự sáng tạo nổi bật

Số 4 trong thần số học đại diện cho sự tin cậy, tỉ mỉ

Những người số 4 trong sứ mệnh đại diện cho những người rất đáng tin cậy. Họ có óc tổ chức và luôn đúng giờ trong cuộc sống. Họ là bậc thầy trong việc giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Người này luôn muốn kiểm soát và ít khi bỏ cuộc.

Người này có điểm mạnh là làm việc có kế hoạch chi tiết và tuân theo kế hoạch đó. Họ sống thoải mái và không muốn bị người khác can thiệp quá nhiều. Người có chỉ số sứ mệnh này quá tham công tiếc việc, bảo thủ, khác biệt. Bạn cần cân bằng cuộc sống và công việc hiệu quả hơn.

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học – số 5 thể hiện sự khám phá

Bạn là người muốn tiên phong, dẫn đầu, khám phá những điều mới mà không phải ai cũng dám thử. Bạn thích du lịch, trải nghiệm hơn là sự ổn định. Điểm chung của những người sở hữu số 5 đó là nên có trạng thái tâm lý tốt nếu bạn không đạt được kỳ vọng khi khám phá những điều mới mẻ.

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học - số 5 thể hiện sự khám phá
Chỉ số vận mệnh trong thần số học – số 5 thể hiện sự khám phá

Số 6 là chỉ số sứ mệnh hướng đến phấn đầu đạt đến sự hoàn hảo

Người sở hữu chỉ số này luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Ngay từ khi còn nhỏ, họ luôn bị ảnh hưởng bởi những trách nhiệm trong gia đình mình một cách rõ ràng.

Vì thế sứ mệnh được xem là quan trọng nhất của bạn chính là một gia đình hạnh phúc. Bạn luôn quan tâm và chăm lo cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể phán đoán chính xác tin cậy. Điểm yếu là người này tự mãn quá cao nên cần tiết chế lại.

Số 7 là người đại diện cho người sở hữu trực giác phi thường

Điểm chung cho sứ mệnh của bạn chính là tìm kiếm giá trị trong thiên nhiên, đức tin và tâm linh. Bạn rất thích tìm hiểu và nghiên cứu liên quan đến triết học, tôn giáo và tâm linh vì bạn đam mê.

Người sở hữu thần số học số 7 trong chỉ số sứ mệnh là người có khả năng hiểu và phân biệt suy nghĩ của người khác. Bạn sẽ có một trực giác phi thường. Tuy nhiên, bạn dễ bị cuốn vào sự mơ mộng mà quên đi hiện tại.

Số 8 trong hỉ số sứ mệnh trong thần số học mang đến nhiệm vụ tài chính

Nhiệm vụ của người mang số 8 là trở thành một người dư dả về tài chính một cách dồi dào. Vì không hài lòng hiện tại nên bạn luôn có động lực làm việc và tích lũy kinh phí cho bản thân nên bạn có nguồn của cải rất tốt.

Điểm yếu của bạn là nếu bạn không thành công hoặc thất bại thì bạn sẽ bị tính thiếu kiên nhẫn và đôi khi hơi nhẫn tâm khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn cần tiết chế sao cho phù hợp nhất.

Số 8 trong hỉ số sứ mệnh trong thần số học mang đến nhiệm vụ tài chính
Số 8 trong hỉ số sứ mệnh trong thần số học mang đến nhiệm vụ tài chính

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học là số 9 phấn đấu trở thành lãnh đạo tinh thần

Nếu bạn sở hữu số này thì bạn sẽ có nhiệm vụ là trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần. Bạn giúp những người xung quanh có năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Sự tử tế, lãng mạn, tài năng và hướng ngoại là thế mạnh nổi bật của bạn.

Hạn chế của bạn là tính sở hữu, tính nhút nhát và sự ngây thơ khiến bạn khó thành công hơn.

Nhìn chung, trên đây là những thông tin chi tiết về chỉ số sứ mệnh trong thần số học. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

7 thoughts on “[Khám phá] Chỉ số sứ mệnh | Định nghĩa và ý nghĩa sâu xa

  • Pham Thuy says:

   Chỉ số sứ mệnh 9 là người hào phóng, duy tâm, thơ mộng, nhìn xa trông rộng…có lòng vị tha lớn. Bạn luôn thích làm từ thiện, cho đi và luôn giúp đỡ người khác, biết cách thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp. Tuy nhiên bạn dễ chán nản khi làm việc gì đó, dễ tin người, đôi khi nóng nảy và dễ rơi vào thất vọng. Thiếu thực tế khi thực hiện công việc, thiếu kiên nhẫn và muốn mọi thứ được thực hiện ngay lập tức, dễ rơi vào cảm giác thất vọng và nhạy cảm. Bạn có theo theo dõi thông tin chi tiết tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-9/ nha

  • Pham Thuy says:

   Chỉ số sứ mệnh là 2. Với chỉ số này, bạn là người có khả năng ngoại giao, bình tĩnh, khéo léo, thuyết phục, biết lắng nghe, quan tâm, yêu thương người khác. Khả năng thuyết phục bẩm sinh, khôn khéo và bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, bạn lại có một số điểm hạn chế như bảo vệ người khác quá mức, nói dối để mọi thứ yên bình, Bất chấp để lôi kéo người khác (biểu hiện khi bán hàng). Bạn có theo dõi thông tin chi tiết về số sứ mệnh 2 tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-2/ nha

  • Pham Thuy says:

   Với chỉ số sứ mệnh 1, người này có ý chí, sức mạnh, lòng quyết tâm, sự sáng tạo, kỷ luật, độc lập để đưa số 1 tới vị trí lãnh đạo. Họ làm chủ vận mệnh và đường đời của mình, hạnh phúc khi nắm quyền, có tính độc lập mạnh mẽ. Tuy nhiên người có sứ mệnh 1 có thể thiếu kiên nhẫn với những người không phù hợp với mình. Đôi khi có thể hách dịch với mọi người, khiến một số người rơi vào tình huống không thoải mái. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về chỉ số sứ mệnh 1 tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-1/ nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *