Hướng dẫn cách bói tình yêu bằng bài chuẩn xác dành cho các cặp đôi

Cách bói tình yêu bằng bài là hình thức người ta sử dụng công cụ 52 hoặc 32 lá để dự đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Thông thường, xem bói được sử dụng để dự đoán tình yêu, sự giàu có hoặc cơ hội có thể xảy ra trong tương lai. Bói toán rất đa dạng về hình thức xem bói, và các bộ bài cũng có thể được sử dụng khác nhau. Trong số đó, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp 52 kiểu bói phổ biến nhất.

Bói tình yêu là gì?

Bói tình duyên là gì? Đây là một dự đoán về tương lai, sự kiện, số phận và tình yêu của một người. Bói bài được sử dụng phổ biến nhất là bộ bài tây. Có rất nhiều hình thức bói toán khác nhau bằng cách sử dụng các thẻ khác nhau. Nhưng nhìn chung, các hình thức bói phổ biến nhất ở Việt Nam là bói bài, bói bài 52 lá và 32 lá bài.

Cách bói tình yêu bằng bài là như nào?
Cách bói tình yêu bằng bài là như nào?

Tuy có nhiều cách nhìn nhận nhưng các phương pháp này chủ yếu được mọi người chia sẻ dưới dạng “truyền miệng”. Nó đã không được nghiên cứu, phân loại, phân loại và xác thực nhiều.

Những cách bói tình yêu bằng bài thịnh hành nhất

Bói tình yêu bằng bài được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Nếu bạn cũng muốn biết tình duyên của mình và người ấy sẽ đi về đâu, sẽ ra sao, sẽ ra sao thì hãy theo dõi ngay cách bói bài tình yêu dưới đây nhé.

Cách bói tình yêu với 52 lá bài

Đầu tiên, trước khi bắt đầu bói bài, bạn cần hỏi thần bài xem họ có cho phép bạn bói bài không. Người muốn xem tình duyên, vận mệnh cần đánh bài theo luật: Nữ 9 lần, nam 7 lần.

Tiếp theo trong cách bói tình yêu bằng bài 52 lá, đặt thẻ của bạn nằm phẳng trên một mặt phẳng và vẽ thẻ bằng tay trái. Tay trái và tay phải, và rút 1 thẻ. Nếu hai lá bài đối mặt nhau, bạn nên rút bài một lần nữa. Lặp lại như vậy 3 lần và bạn sẽ không xem bói nữa.

Cách bói tình yêu với 52 lá bài
Cách bói tình yêu với 52 lá bài

Tham khảo thêm về Bói tình yêu bằng hình ảnh

Sau đó, bạn thu thập các thẻ và xáo trộn chúng 7 hoặc 9 lần tùy thuộc vào giới tính. Khi bạn đã hoàn thành thủ thuật, hãy sắp xếp các thẻ theo hàng ngang, mỗi hàng sẽ là 4 thẻ. Tổng cộng có 32 thẻ sẽ được chia thành 8 hàng.

Các quân bài được đếm từ phía bên tay phải, quân bài đầu tiên thường là số 1. Một tay dưới 1 là một 5. Bạn áp dụng số lượng này cho đến thẻ thứ 32. Lưu ý là trong quá trình đếm, bạn phải đảm bảo rằng các quân bài cần phải được ngửa. Xem ngay kết quả xem bói tình yêu:

 • 0 điểm (không có thẻ nào ở dưới cùng của hàng đen): Chứng tỏ tình duyên của bạn sẽ rất tốt đẹp. Họ cũng sẽ có được sự ủng hộ của gia đình hai bên nếu tiến tới hôn nhân.
 • 1 điểm: Điểm này cho biết sắp có hôn nhân.
 • 2 điểm: Quẻ nhắc nhở bạn rằng hôn nhân là việc quan trọng nhất của đời người. Bạn nên suy nghĩ kỹ và lắng nghe trái tim mình.
 • 3 điểm: Mức độ hạnh phúc giữa hai người phụ thuộc nhiều vào cách cư xử của bạn hơn đối phương.
Các điểm số nói lên điều gì về chuyện tình cảm của cả hai
Các điểm số nói lên điều gì về chuyện tình cảm của cả hai
 • 4 điểm: Con số này muốn nhắc nhở bạn về tâm hồn cởi mở và cách cư xử khéo léo sẽ giúp mối quan hệ của bạn bền chặt mãi mãi.
 • 5 điểm: Nếu bạn cảm thấy mình cần một chỗ dựa vững chắc thì bây giờ là lúc bạn cần đưa ra quyết định dứt khoát.
 • 6 điểm: Quẻ cho thấy việc bạn chần chừ trước một quyết định lớn là điều bình thường. Nhưng do dự quá lâu, điều đó cho thấy bạn chưa hiểu đủ về bản thân và con người.
 • 7 điểm: Hãy sống chân thật như bây giờ, rồi bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc và không hối tiếc vì những gì bạn đã làm cho người ấy.
 • 8 điểm: Điểm số trong cách bói tình yêu bằng bài 52 lá này cho thấy mọi người đều cho rằng tình yêu của họ tốt đẹp.
 • 9 điểm: Thật khó để đo lường ai là người yêu hơn ai. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu hai người yêu nhau thật lòng thì sẽ không so đo.
 • Điểm 10: Trong tình yêu, đó phải là phép thử tình yêu của hai người. Cùng nắm tay nhau đi.
 • 11 điểm: Nếu bạn quan tâm, điểm số sẽ khuyên chúng ta, đừng để nó lấn át suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn nên có thời gian và bầu trời của riêng mình để bình tĩnh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào tiếp theo.
 • 12 điểm: Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn quyết tâm thì mọi thứ đều có thể học được, kể cả trong tình yêu.
 • 13 điểm: Lá bài may mắn có nghĩa là nữ thần tình yêu đang mỉm cười với bạn. Hãy tận dụng tốt thời điểm này.
 • 14 điểm: trong cách bói tình yêu bằng bài này, 14 điểm cho thấy nếu bạn không biết đối phương cảm thấy thế nào về bạn. Bạn nên hỏi thẳng người đó nhưng một cách tế nhị và tế nhị hơn là tự hành hạ bản thân bằng cách “đoán già đoán non”.

Click để xem ngay: Bói tình yêu theo cung

 • 15 điểm: Trên đó có một tấm thiệp ghi hai tình yêu của bạn, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ đến cùng, bạn sẽ được mọi người công nhận.
 • 16 điểm: Dù yêu nhau đến đâu thì vẫn phải tôn trọng nhau và lắng nghe nhau.
 • 17 điểm: Cô đơn giúp chúng ta hiểu những gì chúng ta muốn. Điều này rất tốt cho việc tìm kiếm tình yêu đích thực của bạn.
 • 18 điểm: Những tấm thẻ mang lại niềm vui cho bạn; bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc từ mọi người.
 • 19 điểm: Nếu bạn cảm thấy đối phương đang rất đòi hỏi ở mình, điều đó có nghĩa là hai bạn cần phải cố gắng hơn nữa để hai tâm hồn chung sống hòa hợp.
 • 20 điểm: Lãng mạn là liều thuốc bổ cho tình yêu của bạn. Hãy luôn làm mới tình yêu để giữ lửa tình yêu giữa hai bạn.

Thời hạn hiệu lực của cách bói tình yêu bằng bài này tương đối ngắn. Vì vậy, đừng quá bi quan hay lo lắng khi không đạt được kết quả như mong muốn.

Cách bói tình yêu bằng bài 32 lá

Bói 32 lá bài được tráo 7 lần cho nam và 9 lần cho nữ. Không xào nhiều hơn hoặc ít hơn trong số lần quy định. Khi xáo bài, hãy dùng tay trộn đều các lá bài để chúng không nằm ở vị trí giống nhau.

Lưu ý rằng trong cách bói tình yêu bằng bài này các lá bài nên được đặt úp xuống. Chà xát là hành động chà xát đều thẻ để đảo ngược chiều thuận trong quá trình xem.

Bói tình duyên bằng bộ bài 32 lá
Bói tình duyên bằng bộ bài 32 lá

Lá bài được chia thành hai phần, úp xuống. Bạn đưa các lá bài bằng tay của mình và để khán giả chọn hai lá bài. Chọn 1 thẻ ở tay trái và 1 thẻ ở tay phải. Nếu cả hai tay đều có bộ đồ giống nhau thì phải chọn lại. Nếu trận hòa thứ ba mà chất lượng vẫn như cũ thì không đáng xem. Lá bài được rút ra sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn biết về tình yêu, lá bài sẽ nói:

 • Lá bài 7: Chứng tỏ tình yêu của bạn đã không còn.
 • Lá bài 8: Kết quả cho thấy dù cả hai có tình cảm nhưng vẫn không thể đến được với nhau.
 • Lá bài 9: Thật tốt khi có người thích bạn.
 • Lá bài 10: Thông tin của lá bài này cho biết đối thủ đang tìm kiếm thông tin về bạn.
 • Lá bài J: Lá bài may mắn mang đến cho bạn một tin tốt lành; bạn đã chinh phục được trái tim của kẻ thù của mình.
 • Lá bài Q: Lá bài này cho thấy đối phương chỉ xem bạn là bạn.
 • Lá bài K: Lá bài xui xẻo của bạn; bởi vì người bạn thích đang yêu một người khác.
 • Lá bài Át: Lá bài này muốn thuyết phục bạn chủ động tấn công nhiều hơn, và đối phương dần có cảm tình với bạn.

Cách bói tình yêu bằng bài Tarot – Chính xác nhất 

Bói tình yêu bằng bài tarot là bạn sử dụng một bộ 78 lá bài. Với những hình ảnh trên mỗi lá bài, những biểu tượng cổ xưa mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với cuộc sống.

Với 78 lá bài bạn sẽ biết mình và người ấy có phải nửa kia của nhau không
Với 78 lá bài bạn sẽ biết mình và người ấy có phải nửa kia của nhau không

Ý nghĩa của 78 lá bài tarot thể hiện những kinh nghiệm và bài học quý giá trong cuộc sống. Đây cũng là lời khuyên hữu ích có thể giúp mọi người sống một cuộc sống có học thức và bình yên hơn.

 • 22 lá bài Major Arcana nói lên đặc điểm và bản chất của mỗi cá nhân.
 • 40 lá Minor Arcana đại diện cho các sự kiện hàng ngày, bao gồm những khó khăn và thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống.
 • 16 lá bài hoàng gia sẽ đại diện cho những điều khách quan, bao gồm cả những người khác, những yếu tố khác ảnh hưởng đến những gì chúng ta làm hàng ngày.
 • 78 lá bài Tarot như một cách để mọi người dự đoán những gì họ sẽ gặp phải trong tương lai và cách đối phó với nó.

Trong trải bài tarot rất quan trọng trong cách bạn biết cách đọc bài tarot. Vì mỗi vị trí của lá bài sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, cách trải bài tarot tình yêu còn phụ thuộc vào câu hỏi của người đọc.

Cách bói tình yêu bằng bài có chính xác hay không?

Trong cuộc sống, hoạt động bói toán bằng thẻ khá phổ biến, và những người khác nhau có nhiều mục đích khác nhau. Một số người sử dụng lá bài để đọc bói tình yêu chỉ để tham khảo, số khác lại tự tin đưa ra những quyết định quan trọng như chọn ngày, chọn tuổi kết hôn, làm nhà, xem mệnh,….

Trên thực tế, phương pháp bói toán mới chỉ dừng lại ở mức độ truyền miệng, rất chính xác, mang tính tâm linh, độ chính xác rất cao mà các sử liệu khoa học hiện đại vẫn chưa chứng minh được điều đó. Vậy, bói toán có chính xác không?

Bói bài là một hình thức tâm linh, độ chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng phân tích, dự đoán của người bói bài, đáp án của họ. Ngoài ra, độ chính xác còn phụ thuộc vào thông tin mà người xem bói cung cấp có chính xác hay không, những câu hỏi của người xem cũng có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của việc xem bói.

Bói tình yêu bằng bài có đúng hay không?
Bói tình yêu bằng bài có đúng hay không?

Nói chung, mặc dù nó là một hoạt động tinh thần bằng lời nói, bói toán cũng có những logic và quy tắc nhất định có thể giúp bạn xác định chính xác mọi thứ và dự đoán những gì có thể xảy ra. Vì vậy, bạn có thể tham khảo lời khuyên của thầy bói, nhưng đồng thời đặt nền móng vững chắc cho bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi vì, dù thầy bói có gợi ý gì đi chăng nữa thì bạn vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng cho bản thân và tương lai của mình.

Kết quả bói toán có tỷ lệ phán đoán và nhận định cao, tuy nhiên bạn cũng không nên quá tin tưởng vào việc bói toán dẫn đến nhầm lẫn, mất logic và suy luận. Bạn không thể thay đổi vận mệnh của mình, hãy cố gắng làm điều đúng đắn.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bói tình yêu bằng bài rồi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng hình thức này để tham khảo và không nên quá mê tín và tin vào bất cứ điều gì. Lạc quan và yêu đời hơn. Đừng quên theo dõi thông tin cập nhật hàng ngày của Thần số Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *