Hướng dẫn cách xem bói tình yêu theo ngày sinh cực chuẩn dành cho các cặp đôi

Xem bói tình yêu theo ngày sinh

Bói tình yêu theo ngày sinh là một phương pháp được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của việc xem bói này là gì? Cách bói cụ thể như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Ý nghĩa của việc bói tình yêu ngày sinh 

Bói tình yêu theo năm sinh là sự xem xét liên kết giữa hai trái tim, đôi lứa nếu hợp nhau sẽ tiến tới hôn nhân gia đình. Đó là hạnh phúc về sau này. Tuy nhiên không phải đôi nào cũng hợp nhau….Nếu cố gắng tới bên nhau hoặc không tìm cách hài hòa khi cả hai chưa hợp nhau thì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống hôn nhân của hai người sau này.  

Xem bói tình yêu để biết hai người có hợp nhau không
Xem bói tình yêu để biết hai người có hợp nhau không

Xem bói tình yêu theo ngày sinh chính là cách mà giúp hai bạn biết được mình có hợp nhau hay không hợp trước khi quyết định tiến xa hơn. Từ đó mà tìm được cách hóa giải để tình yêu của hai bạn bền chặt hơn, sớm tìm được bến đỗ cuối cùng. Chỉ có như vậy hai bạn mới có thể bên nhau dài lâu và con cháu sẽ êm ấm về sau. Điều quan trọng hơn là việc xem bói sẽ giúp bạn tránh được người thứ 3 nếu như hai bạn muốn thành vợ chồng sau này. 

Xem bói tình yêu theo ngày sinh là điều mà khá nhiều người làm khi trong một mối quan hệ tình cảm với người khác giới. Thông qua yếu tố ngày sinh mà hai bạn có thể biết được mức độ hợp nhau của cả bạn và người đó. So với một số trò chơi game xem bói tình yêu hoặc trắc nghiệm về tình cảm thì xem bói tình yêu theo ngày sinh có độ chính xác cao hơn hẳn. 

Vì sao nên xem bói tình yêu ngày sinh 

Việc xem bói tình yêu là một điều khá quan trọng mà bất kỳ ai cũng tò mò và muốn xem bói để biết được nửa còn lại của mình như thế nào. Bói tình yêu là phương pháp đã có từ thời phong kiến cho tới hiện đại, thường dành cho những đôi bạn trẻ yêu nhau hoặc mới có tình yêu chớm nở. Chuyên gia tình yêu nói rằng việc xem bói mang lại cho bạn những điều như sau: 

 • Cho bạn biết được mức độ hợp nhau hoặc không hợp nhau giữa bạn và nửa còn lại. Từ đó quyết định tới hành vi có nên tiến tới một mối quan hệ lâu dài với nhau hay không. 
 • Nếu như hai bạn có những điểm không hợp nhau thì nguyên nhân là vì sao? Cách xử lý việc đó như thế nào? Việc xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh giúp cho bạn gỡ được những rào cản trong chuyện tình yêu, tìm được cách giải quyết hợp lý để chuyện tình cảm của hai bên tiến sâu hơn. 
Xem bói tình yêu theo ngày sinh thỏa mãn trí tò mò của bạn 
Xem bói tình yêu theo ngày sinh thỏa mãn trí tò mò của bạn
 • Việc xem bói thỏa mãn được trí tò mò hoặc tạo ra niềm vui khi bạn đang thất vọng. Thế nhưng bạn cũng cần hiểu rằng chuyện tình cảm của con người là vô cùng quan trọng nhất. Không có một ai sinh ra đã hợp nhau mà cần trải qua một quá trình học hỏi và trưởng thành. Quan trọng hơn hết là cả hai bạn nhìn nhận được những khó khăn và tìm ra hướng giải quyết hợp lý. Việc xem bói tình yêu sẽ giúp cho hai bạn làm được điều này. 

Tham khảo thêm về cách bói tình yêu theo cung

Khi nào bạn nên xem bói tình yêu 

Dưới đây là một số thời điểm thích hợp để bạn xem bói tình yêu theo ngày sinh: 

 • Khi tình yêu đôi lứa mới chớm nở: lúc này bạn nên xem bói tình yêu để biết được hai người có thực sự hợp nhau hay không, có nên tiến thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm hay không. Nếu như mối quan hệ đó có nhiều điểm khó hóa giải thì bạn hoàn toàn có thể tìm tới một người khác. Điều đó không làm mất thời gian cho cả hai về sau này. 
Xem bói tình yêu theo ngày sinh để biết hai người có hợp nhau
Xem bói tình yêu theo ngày sinh để biết hai người có hợp nhau
 • Khi tình cảm hai bạn đã chín muồi và muốn tiến tới hôn nhân gia đình: việc coi bói lúc này giúp cho hai bạn củng cố thêm chuyện tình cảm của hai người. Những nút thắt trong mối quan hệ sẽ được hóa giải bằng việc tìm ra được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Đời sống hôn nhân của hai bạn sẽ trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn.
 • Khi một trong hai người tò mò: Việc xem bói tình yêu theo ngày sunh giúp bạn thỏa mãn được trí tò mò của chính mình. Thay vì thắc mắc xem bạn và người đó có hợp nhau hay không thì bạn có thể sử dụng phương pháp bói tình duyên để xem tình cảm của hai bạn sẽ đi tới đâu. 

Những đối tượng nào nên xem bói tình yêu theo ngày sinh 

Tất cả những đôi bạn trẻ nào khi đang yêu nhau cũng nên coi bói tình yêu. Điều này không hề có hại mà chỉ có lợi về sau. Bởi nếu như kết quả cao thì hai bạn sẽ hợp nhau. Hai bạn sẽ vui và hạnh phúc hơn khi biết được điều này. Trái lại nếu như kết quả không tốt thì bạn cũng sẽ biết được nguyên nhân xảy ra những xung đột đó. Từ đó mà tìm được hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất. Tránh để tới khi kết hôn, hai người vẫn chưa thực sự hiểu nhau để có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. 

Đôi lứa đang yêu nên đi xem bói tình yêu theo ngày sinh
Đôi lứa đang yêu nên đi xem bói tình yêu theo ngày sinh

Hướng dẫn bói tình yêu theo ngày sinh đôi lứa 

Dưới đây là các bước xem bói tình yêu theo ngày sinh mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà: 

Bước 1: xác định ngày sinh của cả hai bạn 

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là xác định được chính xác ngày tháng năm sinh của cả hai bạn. Sau đó để tránh việc nhầm lẫn thì bạn nên viết hai ngày sinh đó ra giấy trắng. 

Cần xác định chính xác ngày tháng năm sinh của hai người 
Cần xác định chính xác ngày tháng năm sinh của hai người

Bước 2: Tìm con số tổng từ ngày sinh của hai bạn 

Bước tiếp theo bạn cần tìm ra con số tổng từ ngày tháng năm sinh của hai người. Bạn cộng tất cả các con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh của cả hai người lại. Sau khi cộng xong thì bạn sẽ thu được một con số tổng nhất định. 

Bước 3: Tìm ra con số tình duyên của hai người 

Bước cuối cùng chính là tìm ra con số đại diện cho tình cảm của hai bạn. Sau khi tìm được con số tổng từ ngày tháng năm sinh của cả hai bạn như bước làm ở trên. Bạn quan sát con số tổng đó. Nếu như tổng số chẵn thì bạn chia cho 2 cho tới khi nào kết quả thu được trong khoảng 10 tới 19. Trường hợp dãy tổng đó không chia được cho 2 thì bạn cộng thêm 1 vào dãy số đó và chia liên tục cho 2 cho tới hết. Kết quả thu được cũng phải nằm trong khoảng từ 10 cho tới 19 thì dừng lại. 

Nếu như thấy kiến thức khô khan thì bạn có thể tham khảo ví dụ dưới đây cho dễ hiểu. Bạn có ngày tháng năm sinh là 11/07/1992 còn nửa kia của bạn có ngày tháng năm sinh là 07/12/1987. Bạn tiến hành cộng tất cả các con số xuất hiện trong ngày sinh của hai người. Lúc này bạn sẽ có tổng là : 11071992+07121987 = 18193979.

Bạn có thể thấy con số cuối cùng của dãy số này là một số lẻ. Nếu là số lẻ thì bạn có thể cộng tổng đó với 1 và chia cho 2 sẽ được kết quả là 9099690. Bạn viết kết quả này ra giấy. Dãy số trên là số chẵn nên bạn lấy số đó tiếp tục chia cho 2 được kết quả là 4549845. Con số cuối là số lẻ, bạn tiếp tục cộng số với 1 và chia liên tục cho 2. Kết quả cuối cùng sẽ là con số 18. Số 18 này nằm trong khoảng 10 cho tới 19. Con số tình duyên của hai bạn chính là con số 18. 

Click để xem ngay hướng dẫn: Bói tình yêu qua hình ảnh

Bước 4: So sánh kết quả con số tình duyên với những luận giải về bói tình yêu theo ngày sinh. 

Sau khi có được con số tình duyên của hai bạn thì bạn có thể lấy số đó so sánh với những trường hợp dưới đây để có thể giải mã chuyện tình cảm của hai người. 

So sánh để luận giải được con số tình yêu 
So sánh để luận giải được con số tình yêu
 • Số 10: tình bạn. Hai bạn phù hợp để làm bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hơn là việc làm nửa còn lại của nhau. Nếu bạn chưa ngỏ lời với đối phương thì có thể cân nhắc thật kỹ trước khi bày tỏ tình cảm nhé. Còn nếu đã ngỏ lời thì có thể suy nghĩ kỹ để có thể quay trở lại làm bạn với nhau nhé. 
 • Số 11: thầm lặng. Cho dù bạn có thích đối phương rất nhiều thì cũng nên giữ tình cảm tốt đẹp đó ở trong lòng mà thôi. Hai bạn chỉ có thể làm bạn chứ không thể tiến xa hơn được nữa. Hãy giấu kỹ tình cảm để có mối quan hệ tốt với người kia.
 • số 12: bạn bè. Kết quả cho thấy hai bạn thích hợp làm bạn bè thân thiết của nhau hơn là trở thành một cặp đôi yêu nhau như những người khác. Tuy rằng có tình cảm nhưng hai bạn không phù hợp làm vợ chồng. Chính vì thế cần cân nhắc kỹ trước khi ngỏ lời. 
 • Số 13: có tình cảm. Hai bạn hiện đang có tình cảm với đối phương. Đây là tín hiệu vui và đáng mừng. Thế nhưng có thể ngại mà chưa ai dám ngỏ lời. Hãy mạnh dạn để có thể tìm kiếm một nửa yêu thương nhé. 
 • Số 14: Tình yêu. Kết quả bói tình yêu theo ngày sinh cho thấy tình cảm giữa hai bạn chính là tình yêu. Tình yêu này sẽ bền vững khi cả hai biết cách chăm sóc nhau. Hãy trân trọng đối phương nhé.  
 • Số 15: Đơn phương. Bạn hoặc đối phương đang yêu đơn phương. Hãy cho nửa kia có cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn nhé. Nếu bạn cũng có tình cảm thì hãy suy nghĩ kỹ để trả lời. 
 • Số 16: Ghét. Đối phương đang rất ghét bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao và hóa giải nó nhé. 
 • Số 17: Chờ đợi. Người đó đang chờ đợi bạn. Đừng để người ấy chờ đợi quá lâu mà mất đi một cơ hội tốt. 
 • Số 18: Vợ chồng. Hai người được ông tơ bà nguyệt se duyên trở thành một cặp trời sinh. Hãy trân trọng nhau để có thể bên nhau đến hết cuộc đời. 
 • Số 19: Bình thường. Hai bạn chỉ là những người bạn bình thường của nhau, không phù hợp để yêu nhau. Hãy đối xử thật tốt với nhau trong cuộc sống nhé.  

Trên đây là cách xem bói tình yêu theo ngày sinh và giải mã những đáp số sau khi xem bói. Từ đó bạn có cái nhìn khái quát về chuyện tình cảm của hai người. Bạn cũng biết được đối phương như thế nào để có thể bày tỏ tình cảm của bản thân. Nếu muốn biết nhiều hơn các thông tin về chuyện tình duyên thì có thể tham khảo các bài viết trên chuyên trang Thần số học của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *