Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài 9 Of Cups Tarot Trong Bộ Bài Tarot

“Mọi thứ đều có thể, những bất ngờ tuyệt vời đang chờ đón những người dám mơ giấc mơ lớn”

Đây là thông điệp dành riêng cho lá bài 9 of Cups Tarot, thuộc bộ Cốc. Trong bộ bài Tarot, có bốn bộ đại diện cho 4 nguyên tố chính gồm Đất, Nước, Khí, Lửa. Với bộ Cốc,  nguyên tố chính ở đây là Nước gồm các cung: Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải, đại diện cho cảm xúc, biểu thị giác quan, mang nhiều sự cảm tính và thiên hướng một chút về nghệ thuật, sáng tạo. Nhìn chung, những lá bài thuộc bộ Cốc đều có những ý nghĩa riêng vô cùng cuốn hút và đặc biệt. Đối với 9 of Cups Tarot, cảm giác mang tới chính là đam mê, sự thỏa mãn đơn thuần.

Tất nhiên, việc ở một vị trí và tận hưởng những điều tuyệt vời vốn là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng đây cũng là một lời cảnh báo, việc bạn tận hưởng là thành quả do người khác tạo ra. Trong tương lai, sự thỏa mãn của bạn có thể thay bằng cảm giác hối hận. Ngoài ra, 9 of Cups Tarot còn là lá bài của điều ước, ám chỉ những mong muốn trong tương lai của bạn sẽ thành hiện thực. Trên cơ sở đó, chúng ta có thể phán đoán được tầm quan trọng của 9 of Cups Tarot trong công việc, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp để đưa ra những nhận định tương đối chính xác về các vấn đề của mình.

Tổng quan về lá bài 9 of Cups Tarot
Tổng quan về lá bài 9 of Cups Tarot

Tổng quan về lá bài 9 of Cups Tarot

Từ bao đời nay, con số 9 vẫn luôn được biết đến là đại diện cho tính toàn vẹn, sự hoàn thành hoặc giai đoạn cuối của một quá trình nào đó. Nên ở một vài khía cạnh, 9 of Cups Tarot phản ánh những mơ mộng và cảm giác sảng khoái, hạnh phúc khi tận hưởng những niềm vui nhỏ xinh trong cuộc sống. Nhận định một cách tổng quan, 9 of Cups Tarot tarot chính là một hình ảnh phản chiếu niềm hạnh phúc đang được trào dâng trong mọi vấn đề đời sống như sức khỏe, tài chính, công việc hay mối quan hệ.

Ở khía cạnh thể chất, 9 of Cups Tarot là biểu tượng của sự thỏa mãn đủ đầy về tất cả mọi mặt gồm: thị giác, thính giác, vị giác và xúc giác. Lá bài này khuyến khích bạn nên tìm kiếm sự thỏa mãn về mặt tinh thần, điều gì vui vẻ cho bạn cảm giác tận hưởng thì hãy ưu tiên. Ngoài ra, đây là giai đoạn bạn mở cánh cổng tâm hồn để giao tiếp với thế giới tự nhiên và trân trọng sự hạnh phúc, thịnh vượng của mình.

Về cá nhân, lá bài 9 of Cups Tarot bày tỏ sự hài lòng với tất cả những gì bạn đang sở hữu. 9 of Cups Tarot có hình ảnh người đàn ông tự tin đang nở nụ cười, ám chỉ ông ta đang có mọi thứ mà bản thân mong muốn và ông vô cùng hạnh phúc với điều này. Điều tuyệt vời nhất chính là ngồi xuống, tận hưởng suy nghĩ rằng mọi thứ diễn ra trong đời bạn thật tốt đẹp. Nhưng cũng nên chú ý một chút, 9 of Cups Tarot đôi khi là sự ám chỉ những điều bạn có được xây đắp từ nền tảng, công sức của người khác. Nếu như thế thật, thì bạn sẽ không mãi mãi sống trên đỉnh vinh quang đâu, sự hối tiếc, ân hận sẽ xâm chiếm bạn. Việc tìm kiếm niềm vui mà không màng tới hậu quả sẽ không mang tới hạnh phúc dài lâu.

Theo nhiều nghiên cứu và quan điểm trong bói bài Tarot, 9 of Cups Tarot được biết đến với tên gọi khác là “Lá bài Ước nguyện”. Thông điệp mang tới là những ước mơ của bạn đã thành hiện thực, đây là một viễn cảnh tuyệt vời. Nhưng vẫn cần đảm bảo bạn hiểu rõ, biết rõ những điều mình muốn và chấp nhận mọi trách nhiệm liên quan với mong ước của mình.

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot trong bộ bài Tarot

Chủ thể được khắc họa trong 9 of Cups Tarot là một người đàn ông trung niên, có sự phát tướng đang ngồi trên băng ghế gỗ. Khuôn mặt ông ta hiện rõ sự thông minh, biểu lộ cảm giác hạnh phúc và hài lòng. Hình tượng của ông gợi đến hình ảnh của chú mèo ăn chim hoàng yến. Đây là loài vật khi nuôi phải để cách xa những chú mèo háu ăn, nếu bắt được mèo sẽ có cảm giác tự phụ. Nhìn chung, ý nghĩa tổng thể của 9 of Cups Tarot chính là những đam mê thuần túy và sự thỏa mãn.

Chủ thể được xây dựng trong 9 of Cups Tarot quá tuyệt vời, dường như họ không có bất cứ điều gì phải bận tâm. Trên đầu của người đàn ông đội một chiếc nón đỏ, đại diện cho sự thông thái, dồi dào về mặt trí tuệ. Phía sau là chín chiếc cốc bằng vàng được trưng bày và xếp thẳng hàng ngay ngắn. Có thể nói rằng, đây chính là sự hưởng thụ và cảm giác thỏa mãn, thành tựu khi nhìn vào 9 of Cups Tarot. Về khía cạnh vật lý, lá bài còn tượng trưng cho sự đủ đầy và bùng nổ mọi giác quan trong giai đoạn này.

Lá bài 9 of Cups Tarot trong Tarot thuộc bộ Cups
Lá bài 9 of Cups Tarot trong Tarot thuộc bộ Cups

Có thể bạn cũng đang quan tâm tới ý nghĩa lá bài 3 Of Cups Tarot

Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot xuôi

Dẫn nhập

Khi rút được 9 of Cups Tarot xuôi trong trải bài, báo hiệu sẽ có những cảm xúc lâng lâng, bay bổng vô cùng dễ chịu sắp tới với bạn. Với tên gọi “Lá bài Ước nguyện”, 9 of Cups Tarot mang hàm ý những gì bạn đang hy vọng, mơ tưởng khả năng lớn lao trong giai đoạn tới sẽ thuộc về bạn, nhẫn nại một chút, kiên trì một chút, việc chạm tay vào ước mơ không còn là điều xa vời.

Tổng quan

Sự xuất hiện của 9 of Cups Tarot xuôi là điềm báo của niềm hạnh phúc, những điều tốt đẹp đang đến gần. Thường thì sẽ là những mong muốn thầm kín có nhiều khả năng đến với cuộc sống của bạn, nếu trong lượt trải bài của những dạng câu hỏi có hoặc không, thì 9 of Cups Tarot chính là ám chỉ mạnh mẽ nhất về câu trả lời “CÓ”. Cũng tương tự như các khía cạnh khác trong Tarot, dù ám chỉ mạnh mẽ nhưng chưa hẳn đã là lời khẳng định mang tính chắc chắn 100%, nên dù sao mọi việc vẫn nằm trong tầm tay và sự kiểm soát của bạn.

Công việc

Trong trải bài công việc mà gặp 9 of Cups Tarot xuôi, xin chúc mừng bạn sẽ gặp vô số may mắn không ngờ tới trong thời gian tới. Nếu đang mơ một giấc mơ lớn, hay thực hiện một dự án đang bị bí ý tưởng và đình trệ. Vậy thì sắp tới, vũ trụ sẽ thúc đẩy và đem tới may mắn cho bạn. Nếu mới phỏng vấn một vị trí nào đó, lá bài này ám chỉ bạn sẽ thực sự đạt được điều mà mình mong đợi.

Tình yêu

9 of Cups Tarot xuôi là dấu hiệu tốt cho đời sống tình yêu, nếu đang trong mối quan hệ tình cảm, giai đoạn tiếp theo tình cảm sẽ vô cùng mặn nồng, một bước tiến lớn khiến hai bạn trở nên sâu sắc, ngọt ngào hơn. Nếu đang còn độc thân, giai đoạn này hãy ra ngoài nhiều hơn, hòa nhập và trò chuyện với mọi người với tâm thế thoải mái nhất, giải tỏa stress rồi tự nhiên tình yêu sẽ va vào bạn.

Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot xuôi
Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot xuôi

Tài chính

9 of Cups Tarot là một lá bài mang ý nghĩa vô cùng tích cực, chính vì vậy 9 of Cups Tarot xuôi là hàm ý tốt về tình hình tài chính của bạn. Những nguồn thu mà bạn hình dung sẽ xảy ra, có thể không hoàn toàn chính xác như kế hoạch ban đầu. Nhưng nhìn chung đây là những nguồn lợi nhuận rất tuyệt vời sẽ tới.

Sức khỏe

Nhìn chung, thời điểm này sức khỏe của bạn trộm vía khá khả quan. Nếu gần đây có đi khám sức khỏe hay thực hiện xét nghiệm nào đó, thì kết quả đều thuận theo bạn. Hãy sử dụng nguồn năng lượng tốt từ 9 of Cups Tarot xuôi để củng cố, cải thiện một vài thói quen của bạn. Thêm vào đó hãy tham gia một vài lớp học rèn luyện thể chất, học thêm về dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe của mình.

Tinh thần

9 of Cups Tarot xuôi ám chỉ sự thoải mái và thỏa mãn. Do đó, lá bài ám chỉ nên thường xuyên trò chuyện với bản thân bằng những câu nói tích cực như: “ Tôi thấy rất tự tin”, “Tôi chắc chắn mình sẽ làm được”. Việc này hình thành ra những suy nghĩ làm sao để đạt được mong muốn, đồng thời tô điểm phong phú cho bức tranh tâm hồn của bạn. Ngoài ra, hãy tin tưởng chính mình, thực hiện những việc bạn cho là cần thiết để tiến tới nguyện vọng của bản thân.

Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot ngược

Dẫn nhập

Dù trong trạng thái nào, lá bài này cũng luôn mang tới cảm xúc lâng lâng, bay bổng và dễ chịu khi rút bài. 9 of Cups Tarot ngược khuyên bạn nên sâu sắc hơn trong lối suy nghĩ, mơ mộng cần thực tế hơn tránh bay cao xa khiến mục tiêu trở thành viển vông. 9 of Cups Tarot vẫn luôn là lá bài của may mắn, hy vọng nên đừng lo mọi điều bạn mong cầu sẽ sớm thành hiện thực.

Tổng quan

Chắc chắn những giây phút bạn dừng lại để nghĩ về những điều mình thực sự muốn có trong đời, rút được 9 of Cups Tarot ngược chính là lời ám chỉ mọi việc đều đang đúng hướng và theo nghĩa tích cực. Có thể thời gian tới, bạn sẽ phải ngạc nhiên mọi chuyện diễn ra nhanh quá, tuyệt vời quá, sẽ càng làm bạn hưng phấn và tràn đầy năng lượng.

Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot ngược
Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot ngược

Công việc

Lá bài 9 of Cups Tarot ngược là một dấu hiệu tích cực cho công việc của bạn. Sếp bạn đang cân nhắc về phần thưởng, chức vị cho những thành quả nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian vừa qua. Bạn sẽ vô cùng vui mừng khi nhận được quyết định liên quan tới công việc trong khoảng thời gian tới, nên hãy cứ tự tin vào chính bản thân mình.

Tình yêu

Với 9 of Cups Tarot ngược về trải bài tình yêu, nếu đang trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, thì giai đoạn tới khuynh hướng kết nối của hai bạn sẽ sâu sắc hơn, mọi việc trở nên ý nghĩa và tình cảm hai bạn sẽ vô cùng ngọt ngào. Nếu bạn đang độc thân thì sắp tới sẽ gặp một người có thể tạo dựng tình cảm sâu sắc mà bạn hằng mong ước, đợi một chút vài tuần sắp tới bạn sẽ đắm chìm trong mật ngọt tình yêu.

Tài chính

Có vẻ gần đây bạn chỉ quan tâm tới số dư tài khoản mà quên mất chất lượng cuộc sống hiện tại của mình. 9 of Cups Tarot xuôi khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc hạnh phúc của mình, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình, bạn bè và cộng đồng. Bạn đừng lo lắng quá nhiều về tài chính, tiền của bạn sẽ vẫn tăng trưởng đều, đặc biệt khi bạn biết nâng cao chất lượng các mối quan hệ xung quanh thì tài chính của bạn có thể nhân hai, nhân ba lần.

Sức khỏe

9 of Cups Tarot ngược xuất hiện trong bối cảnh về trải bài sức khỏe, nếu bạn cảm thấy tình trạng của mình đang ổn, thì chính xác nó là như vậy. Giai đoạn này là thời điểm bạn có thể thực hiện những hành động cụ thể, sâu sắc và mang tính duy trì để giữ cho trạng thái sức khỏe của mình luôn đạt hiệu suất cao nhất. Nếu có mối quan tâm hay lo lắng về thể chất của mình, hãy tìm hiểu kỹ hơn về các dấu hiệu xuất hiện và tìm ra giải pháp giải quyết nó. Nhưng nhìn chung, 9 of Cups Tarot vẫn là lá bài may mắn và tích cực. 

Tinh thần

Xuất hiện 9 of Cups Tarot ngược là một dấu hiệu để dấn thân, nhìn xa hơn về vẻ bề ngoài và những điều mình tin tưởng. Những gì mà vũ trụ đang muốn cho bạn biết, sẽ thông qua những giấc mơ, những hoạt động đơn giản hàng ngày. Từ góc độ cảm nhận về tinh thần và tâm linh bạn sẽ hấp thụ được mọi thông điệp mà bạn cần phải biết.

Những lá bài đối lập với 9 of Cups Tarot

Trong Tarot, việc xuất hiện những là bài đối lập, ảnh hưởng khá nhiều tới thông điệp mà trải bài muốn truyền tải. Sự đối lập ở đây có thể hiểu các ý nghĩa, đặc trưng của hai lá là hoàn toàn trái ngược nhau. Ta hiểu rằng, trong cuộc sống luôn tồn tại những thứ song song đối lập nhau, ví dụ vấn đề tiêu cực và tích cực. Thì lá bài đối lập sẽ cho chúng ta biết cực hạn của hai chiều vấn đề, từ đó bạn có thể chọn ra điểm cân bằng tốt nhất cho bản thân.

Những lá bài đối lập với 9 of Cups Tarot sẽ trái ngược với các đặc tính sau: sự hài lòng, biết đủ, hoàn thành ước nguyện, sự biết ơn, niềm hạnh phúc, chủ nghĩa vật chất, tham lam quá độ. 

  • Lá bài The Hermit chứa đặc tính: không nên quá tin tưởng vào trực giác của bản thân.
  • Lá bài 5 of Cups chứa đặc tính: cảm giác hối tiếc, hối hận về những chuyện đã qua.
Những lá bài đối lập với 9 of Cups Tarot
Những lá bài đối lập với 9 of Cups Tarot

Những lá bài bổ trợ với 9 of Cups Tarot

Ngoài những cặp lá bài đối lập, Tarot còn có những cặp bài hỗ trợ lẫn nhau. Việc bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy được nhân đôi nguồn năng lượng, do sự cộng hưởng lẫn nhau giữa hai lá bài. Do đó, chúng ta cần học cách đối diện, chấp nhận và cân bằng để đạt được mục tiêu của mình thông qua các cặp bài bổ trợ dù là năng lượng tích cực, hay tiêu cực.
Những lá bài bổ trợ với 9 of Cups Tarot sẽ có các đặc tính sau: sự hài lòng, biết đủ, hoàn thành ước nguyện, sự biết ơn, niềm hạnh phúc, chủ nghĩa vật chất, tham lam quá độ. 

  • Lá bài The Empress chứa đặc tính: cảm giác tận hưởng, những sự bùng nổ về mặt giác quan.
  • Lá bài The Lovers chứa đặc tính: cảm giác được thỏa mãn về mặt thể xác lẫn tinh thần.
  • Lá bài The World chứa đặc tính: sự đạt được mong muốn xuất phát từ trái tim.
  • Lá bài 6 of Wands chứa đặc tính: cảm giác tự hào, thành tựu khi đạt được điều gì đó, mong muốn nào đó.
  • Lá bài 7 of Cups chứa đặc tính: quá tận hưởng và hưởng thụ quá nhiều về mặt vật chất.

Ý nghĩa lá bài 9 of Cups Tarot khi kết hợp với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi kết hợp với lá bài 9 of Cups Tarot. Sau đây, Thần số Việt Nam sẽ đưa ra giải thích ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với 9 of Cups Tarot.

Cặp bài bổ trợ The World và 9 of Cups Tarot

The World và 9 of Cups Tarot là những lá bài đại diện cho sự thỏa mãn, cảm giác thành tựu khi nắm trong tay điều gì đó mà bạn chắc chắn sẽ nhận được. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan để không tuột mất những chiến thắng của chính mình.

Cặp bài ngẫu nhiên 3 of Swords và 9 of Cups Tarot

Sự kết hợp giữa 3 of Swords và 9 of Cups Tarot mang tới hàm ý rằng các quyết định liên quan đến khía cạnh tài chính hoặc sự nghiệp của bạn hiện tại và trong 3 tháng tới đều khá là thuận lợi.

Cặp bài đối lập 5 of Cups và 9 of Cups Tarot

Lá bài 5 of Cups cho thấy sự tan vỡ, những cảm giác tiếc nuối và hối tiếc những việc đã qua. Và sự xuất hiện của 9 of Cups Tarot chính là một dấu hiệu của mọi chuyện dần dần sẽ ổn, đây là tín hiệu của sự chữa lành trong tương lai gần.

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài 9 of Cups Tarot mà Thần số Việt Nam chia sẻ, đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thông tin về 9 of Cups Tarot Tarot trong trải bài. Ngoài những thông tin được cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo, đón nhận những thông điệp về vấn đề của bản thân thông qua “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website Nhân số học nghiên cứu và phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy bấm theo dõi, bình luận để ủng hộ cho Thần số Việt Nam ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé. 

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *