Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài 7 Of Swords Trong Bộ Bài Tarot

7 of Swords Tarot - giải mã lá bài của lừa dối và phản bội

7 of Swords Tarot là một trong 14 lá bài thuộc bộ Swords – bộ ẩn phụ đại diện cho nguyên tố khí trong Tarot. Mang ý nghĩa tương tự như 5 of Swords, 7 of Swords là năng lượng của sự tách biệt, sự cô lập chính mình ra khỏi cộng đồng. Các lá bài thuộc nguyên tố khí thường đại diện cho sức mạnh của trí tuệ, của phán đoán và tư duy logic. 7 of Swords cũng mang năng lượng tương tự như vậy nhưng ý nghĩa của lá bài này lại nằm ở mặt tiêu cực của trí tuệ, khi mà con người sử dụng sự thông minh, nhạy bén của mình để lừa dối hoặc sống không ngay thẳng. 7 of Swords đôi khi là đại diện cho kiểu người thích sự đơn độc và mong muốn được tự do một mình.

Chọn một chủ đề mà bạn muốn xem bên dưới:
Tình yêu, mối quan hệ
Công việc, tài chính
Sức khỏe
Lưu ý: lần đầu tiên xem sẽ có độ chính xác ngẫu nhiên tốt nhất cho mỗi vấn đề bạn quan tâm.

Tổng quan về lá bài 7 of Swords Tarot

7 of Swords Tarot miêu tả hình ảnh một người đàn ông đang lén lút thoát khỏi một doanh trại nào đó. Những túp lều phía sau người đàn ông ám chỉ một cộng đồng, xã hội, một quân khu nơi mà người đàn ông đang cố gắng thoát khỏi. Anh ta vác 5 thanh kiếm trên vai và phía sau là hai thanh kiếm khác đang được cắm trên mặt đất. Hành động nhón chân lấm lét của người đàn ông cho thấy rằng anh ta đang lén lút lấy đi thứ gì đó hoặc đang lừa dối và phản bội. 

Hình ảnh mô tả trên lá bài 7 of Swords Tarot
Hình ảnh mô tả trên lá bài 7 of Swords Tarot

Trên mặt người đàn ông biểu lộ rõ nụ cười tự tin như chắc chắn rằng nhiệm vụ hoặc hành động của mình sẽ thành công. Hình ảnh ấy mang lại ấn tượng về những kế hoạch đơn độc và bí mật. 7 of Swords giống như một chú sói đơn độc luôn hành động một mình, tìm cách giải quyết mọi vấn đề bằng chính khả năng và sức lực của mình. 

Mô tả chi tiết ý nghĩa lá bài 7 of Swords Tarot

7 of Swords là lá bài nói về sự phản bội và lừa dối. Lá bài này cũng có thể ám chỉ việc bạn đang cố gắng trốn thoát khỏi một thứ gì đó hoặc có những hành động lén lút phía sau lưng người khác với hy vọng không bị phát hiện. Bạn cũng có thể là nạn nhân của sự phản bội này. Một người nào đó xung quanh đang không thẳng thắn và thành thật với bạn và bạn không nhận thức được những lời nói, hành động dối trá của họ. Trong nhiều trường hợp, 7 of Swords cũng đề cập đến việc sẵn sàng ra đi một mình. Bạn có thể muốn tự mình khám phá những vùng đất mới hoặc những điều mới.

⚛️⏩⏩⏩ Mời quý độc giả tìm hiểu chi tiết về: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Đôi khi 7 of Swords Tarot cũng hàm ý rằng bạn đang trốn tránh một điều gì đó, ví dụ như: những cam kết, trách nhiệm, công việc nặng nhọc hoặc đời sống tình cảm nặng nề. Bạn có thể đang chần chừ và ngại đối mặt trực tiếp với những vấn đề ấy nhưng hãy nhớ rằng chờ đợi sẽ không thể khiến cho vấn đề được giải quyết. Điều bạn cần làm là phải nhìn nhận và xử lý chúng. 

Ý nghĩa lá bài 7 of Swords Tarot xuôi

Dẫn nhập 

7 of Swords Tarot có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị cám dỗ hoặc phải lén lút rời đi khi mọi việc không như bạn mong muốn. Bạn không sẵn sàng đối diện với các vấn đề trong cuộc sống mà đang cố gắng từ chối trách nhiệm của mình. Đôi khi, lá bài này cũng mang hàm ý rằng bạn đang đối xử thiếu tôn trọng với ai đó. Hoặc bạn có thể đang cảm thấy tò mò quá đà về cuộc sống của một người nào đó không liên quan đến bạn. 

7 of Swords Tarot là lá bài của sự lừa dối và phản bội
7 of Swords Tarot là lá bài của sự lừa dối và phản bội

Tổng quan

Nếu bạn đang có xung đột với ai đó hoặc tổ chức nào đó trong thời gian này thì hãy cẩn thận hơn. Đây có thể là dấu hiệu báo trước việc bạn có thể bị chơi xấu hoặc bị dắt mũi bởi những thông tin thiếu xác thực. Tuy nhiên, chỉ cần bạn vẫn làm mọi thứ theo cách đường hoàng, công khai thì bạn sẽ không còn gì phải quá lo lắng cả, ngay cả khi có ai đó quyết tâm đổ oan cho bạn.

Công việc

Có vẻ như trong thời điểm này công việc của bạn đang được người quản lý hoặc cấp trên giám sát khá chặt chẽ. 7 of Swords cũng có thể hàm ý việc có những đồng nghiệp không tốt tại nơi làm việc của bạn. Bạn có thể đang phải đối phó với những đồng nghiệp soi mói, thô lỗ hoặc nói xấu bạn với sếp sau lưng bạn. Hãy cố gắng giữ bản thân tránh xa khỏi những năng lượng tiêu cực của những người đó. Làm việc chăm chỉ và đảm bảo bạn không có những thiếu sót lớn trong công việc là cách giúp bạn không bị khiển trách và tạm thời thoát khỏi vấn đề này.

⚛️⏩⏩⏩ Mời quý độc giả tìm hiểu chi tiết về: Bói bài Tarot Online Free

Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn thì có vẻ như hai bạn đang không thành thật hoặc vẫn còn dấu đối phương một điều gì đó. Nếu bản năng của bạn cảm thấy đang bị lừa dối thì một cuộc nói chuyện thẳng thắn và trung thực là vô cùng cần thiết. 

Nếu bạn còn độc thân thì có khả năng là bạn sẽ gặp một người khá thú vị trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng xa lánh người này do thiếu sự tin tưởng. Hãy mở lòng đón nhận những người mới nhưng cũng nên tỉnh táo, sáng suốt để tránh bị lừa nhé.

Tài chính 

Khi xuất hiện trong một trải bài về tài chính, 7 of Swords Tarot là lời nhắc nhở rằng bạn cần cẩn thận và chắc chắn hơn trong các vấn đề về tài chính của mình. Hãy thận trọng trước một số thủ đoạn lừa đảo tài chính, tránh xa những điều khiến bạn nghi ngờ. Đầu tư mạo hiểm hoặc cho vay tiền là điều cần tránh tại thời điểm này.

Sức khỏe

Để tình hình sức khỏe được cải thiện, 7 of Swords gợi ý rằng bạn cần phải từ bỏ những thứ ồn ào, hỗn tạp và bừa bộn. Nó có thể là những ồn ào ngoài xã hội hoặc trong chính suy nghĩ, tinh thần của bạn. Hãy thành thật với cảm xúc của bản thân xem bạn thật sự nên bỏ điều gì. Nếu có ai đó, không phải là các chuyên gia y tế, đưa cho bạn lời khuyên hoặc đề nghị bạn tham gia một khóa học, uống một loại thực phẩm chức năng nào đó để cải thiện sức khỏe thì bạn nên cẩn thận. Tốt hơn hết là hãy hỏi lại những người có chuyên môn trước khi chấp nhận mua hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào đó. 

Tinh thần

7 of Swords Tarot là lời khuyên rằng bạn không nên dễ dàng tin tưởng những người có ảnh hưởng hoặc những người dẫn đầu một giáo phái nào đó muốn bạn chi tiền để có được sự hướng dẫn nào đó về mặt tinh thần. Bạn cũng nên cẩn thận với những người bạn mới gặp có cùng tư tưởng tinh thần với bạn.

Ý nghĩa lá bài 7 of Swords Tarot ngược

Dẫn nhập 

Nếu 7 of Swords ngược xuất hiện khi bạn sắp thực hiện một hành vi lừa dối hoặc gian lận nào đó thì nó là dấu hiệu cho thấy bạn chắc chắn sẽ bị phát hiện. Nếu bạn nhận thấy rằng người nào đó xung quanh đang lừa dối hoặc thiếu trung thực với bạn thì bạn nên tránh xa người ấy ra. 7 of Swords ngược cũng có thể cho thấy bạn đang tự lừa dối chính mình, cố ép buộc bản thân phải tin vào một điều gì đó cho dù điều này không đúng với con người thật của bạn.

Hình ảnh lá bài 7 of Swords ngược
Hình ảnh lá bài 7 of Swords ngược

Tổng quan

7 of Swords Tarot ngược cũng có thể là biểu trưng cho việc che giấu những bí mật với người khác. Bạn có thể đang che giấu một bí mật nghiêm trọng với ai đó và điều này khiến bạn cảm thấy căng thẳng cùng xấu hổ và tội lỗi. Để thoát khỏi tình trạng này thì trước hết bạn cần học cách tha thứ cho bản thân và tiếp theo là có thể tâm sự hoặc thú nhận với những người mà bạn tin tưởng. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Công việc

Xuất hiện trong một trải bài về công việc, 7 of Swords ngược cho thấy rằng bạn cần chú ý hơn đến công việc hiện tại, đặc biệt là các tiểu tiết ít được chú ý. Một sai lầm nhỏ trong công việc cũng có thể là nguyên nhân khiến cấp trên mất lòng tin với bạn 

hoặc thậm chí khiến bạn mất việc. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, hãy cố gắng cho nhà tuyển dụng thấy sự chân thành và trung thực nơi bạn.

⚛️⏩⏩⏩ Tham khảo thêm bài viết: ý nghĩa lá bài 6 of Swords

Tình yêu

Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể cảm thấy không hài lòng về điều gì đó trong mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy suy xét xem điều gì đang khiến bạn khó chịu và nguyên nhân của vấn đề này là từ đâu trước khi quyết định nói với nửa kia của mình. Nếu bạn đang có điều gì đó dấu diếm nửa kia của mình thì tốt hơn hết là bạn nên tự thừa nhận trước khi người kia phát hiện ra. 

Tài chính

7 of Swords ngược trong một trải bài về tài chính là lời nhắc nhở bạn nên trung thực trong các giao dịch tài chính của mình. Hãy nộp thuế đầy đủ nếu đó là trách nhiệm của bạn trước khi bạn gặp phải những vấn đề rắc rối hơn. Nếu bạn từng là nạn nhân của các hành vi trộm cắp, lừa đảo hoặc gian lận thì rất có thể sắp tới sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn sẽ lấy lại được quyền lợi của mình. 

Sức khỏe

Hãy tin tưởng vào trực giác và những cảm nhận của cơ thể bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng mình cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nhìn nhận rõ ràng lại mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy được thôi thúc trao đổi với những người khác về tình hình sức khỏe của mình thì hãy cứ làm như vậy. Sự thư giãn về tinh thần cũng khiến cho sức khỏe vật lý của bạn tốt hơn rất nhiều.

Tinh thần

7 of Swords là dấu hiệu cho thấy bạn có thể phải giữ bí mật về những niềm tin tinh thần của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không quá khắt khe về những tiêu chuẩn tinh thần thì việc kết bạn hoặc trò chuyện với những người có quan niệm hơi khác biệt sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và hay ho về tinh thần.

⚛️⏩⏩⏩ Tham khảo thêm bài viết: ý nghĩa lá bài 5 of Swords

Những lá bài đối lập với 7 of Swords Tarot

Những lá bài đối lập cùng xuất hiện trong một trải bài Tarot thường sẽ có tác dụng truyền tải thêm nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Những lá bài đối lập với 7 of Swords Tarot thường có những đặc tính trái ngược với những đặc tính sau đây: chạy trốn, né tránh trách nhiệm, rời bỏ, che giấu sự thật, thích cô độc, sống tách biệt, sống hai mặt, lừa dối hoặc trộm cắp. Một số lá bài đối lập với 7 of Swords có thể kể đến như:

  • Lá bài Justice chứa các đặc điểm như: thật thà, cởi mở, xem trọng công lý, hành động vì lẽ phải, nhận trách nhiệm.
  • Lá bài 6 of Cups chứa các đặc điểm: ngây thơ, tử tế, cởi mở, có lòng nhân từ, lòng tốt không vụ lợi.
  • Lá bài 10 of Wands chứa các đặc tính: nhận trách nhiệm, đáp ứng nghĩa vụ, chiến đấu với khó khăn, gánh vác mọi công việc.
Những lá bài đối lập với 7 of Swords Tarot
Những lá bài đối lập với 7 of Swords Tarot

Những lá bài bổ trợ cho 7 of Swords Tarot

Bên cạnh những lá bài đối lập thì trong Tarot cũng có các lá bài bổ trợ giúp cho ý nghĩa của lá bài được hiện lên rõ ràng hơn và nhấn mạnh một lời khuyên nào đó mà tụ bài muốn gửi đến người hỏi bài. Một số lá bài mang năng lượng bổ trợ cho 7 of Swords là:

  • Lá bài The Hermit chứa các đặc điểm: đơn độc, muốn được ở một mình, rút vào thế giới bên trong.
  • Lá bài 5 of Swords chứa các đặc điểm: tách biệt với người khác, bị mất danh dự, ích kỷ, vì lợi ích cá nhân.
  • Lá bài 2 of Swords chứa các đặc điểm: chạy trốn sự thật, tự vệ, cảnh giác, giữ khoảng cách, phủ nhận cảm xúc thật.

Ý nghĩa lá bài 7 of Swords khi kết hợp với những lá bài khác

Sau khi tìm hiểu qua một số lá bài bổ trợ và đối lập với 7 of Swords, Thần số Việt Nam mời quý độc giả tham khảo những ví dụ cụ thể khi 7 of Swords kết hợp với các lá bài khác trong Tarot.

Cặp bài bổ trợ 2 of Swords và 7 of Swords

Khi 2 of Swords và 7 of Swords xuất hiện cùng nhau trong một trải bài thì đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều vấn đề bất ổn. Có vẻ như có ai đó đang lừa dối hoặc không trung thực với bạn và bạn thì không nhận ra điều này. Người lừa dối bạn có vẻ như là người khá nhanh nhạy về đầu óc và có khả năng thuyết phục tốt khiến bạn phải nghe và tin tưởng theo những thông tin họ cung cấp.

Cặp bài bổ trợ 2 of Swords và 7 of Swords
Cặp bài bổ trợ 2 of Swords và 7 of Swords

Hoặc, nếu 7 of Swords phù hợp với năng lượng của bạn thì bạn có thể đang cố che đậy cảm xúc của mình bằng cách thể hiện ra bên ngoài là một người luôn vui vẻ. Thời gian này là lúc bạn có xu hướng thu mình lại và ít tiếp xúc với mọi người xung quanh hơn. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái thì hãy cứ giữ nó. Bạn cũng cần phải cẩn thận và giữ mình trước những xung đột xảy ra xung quanh. Tốt hơn hết là hãy chọn cách trung lập khi có ai đó cố tình lôi kéo bạn vào những cuộc xung đột và cãi vã.

Cặp bài ngẫu nhiên The Devil và 7 of Swords

Nhìn chung, The Devil và 7 of Swords tượng trưng cho việc phá vỡ một chu trình nào đó trong cuộc sống của bạn. Có khả năng bạn sẽ sớm kết thúc một mối quan hệ độc hại – nơi mà bạn cảm thấy như mình bị lợi dụng hoặc bị kìm hãm. Bạn cũng có thể sẽ bỏ đi một vài thói quen xấu như hút thuốc hoặc rượu chè. The Devil là lá bài của những trói buộc về vật chất.

Do đó, khi nó kết hợp với 7 of Swords thì có vẻ như tiền bạc, tài chính đang là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Bạn có xu hướng làm mọi thứ để kiếm thêm tiền, kể cả những việc bạn nhìn nhận là không tốt. Hãy nhớ rằng sự trung thực và đạo đức là điều quý giá mà mỗi người cần phải giữ. Đừng vì những lợi ích nhất thời trước mắt mà đánh mất giá trị thực của bản thân.

Cặp bài đối lập Justice và 7 of Swords

Justice là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy những chiêu trò mà kẻ mang năng lượng của 7 of Swords đang dùng để lừa gạt người khác rồi sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Hai lá bài này ám chỉ luật nhân quả, rằng con người sẽ nhận lại những thứ mà họ cho đi. Do đó, nếu bạn – người hỏi bài, là kẻ nói dối thì tốt hơn hết là bạn nên tự thú trước người kia càng sớm càng tốt.

Nếu năng lượng của lá bài Justice phù hợp với bạn thì bạn là một người xem trọng lẽ phải và luôn mong muốn tìm ra được sự thật. Bạn có khả năng sớm nhìn ra những lời nói dối hoặc che giấu sự thật của mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn cũng được xem như là quan tòa để xét xử hoặc phân chia trong một cuộc xung đột nào đó.

Trên đây là thông tin chi tiết về ý nghĩa của lá bài 7 of Swords Tarot. Mong rằng những thông tin mà Thần số học Việt Nam chia sẻ có thể giúp ích cho quý độc giả trong quá trình học và xem Tarot của mình. Để biết thêm nhiều thông tin tương tự, quý vị có thể truy cập trang web tra cứu thần số học hoặc truy cập “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website thansovietnam.com nghiên cứu và phát triển.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *