Giải mã Ý nghĩa lá bài 7 Of Cups của bộ bài Tarot

Lá bài 7 of Cups tượng trưng cho trí tưởng tượng, sự lựa chọn, mơ tưởng, ảo tưởng và tưởng tượng. Lá bài cho thấy một người quay lưng về phía chúng ta, chiêm ngưỡng 7 hình ảnh đang chui ra từ những chiếc cốc, tất cả đều đang lơ lửng trên mây. Mây là đại diện cho những giấc mơ, ảo ảnh, suy nghĩ và trí tưởng tượng. Có rất nhiều tưởng tượng xuất hiện từ những chiếc cốc, là đại diện cho nhiều viễn cảnh mà người ta nhìn thấy trong khi mơ. Lá bài 7 of Cups trong Bói Bài Tarot Online có thể ngụ ý rằng bạn có một số phương án để lựa chọn.

Tổng quan lá bài 7 of cups

Lá bài 7 of cups xuất hiện trong một bài đọc và cho thấy rằng bạn cần phải thấy rõ ràng tầm nhìn trong trí tưởng tượng của bạn, dù là ở trong bóng tối hay trong giấc mơ và trong thế giới thực. Bạn nên cẩn thận với những suy nghĩ mơ mộng và hãy tỉnh táo trước những lựa chọn mà bạn đưa ra. 

Tổng quan lá bài 7 of cups
Tổng quan lá bài 7 of cups

Theo một nghĩa nào đó, lá bài 7 of Cups chỉ ra rằng bạn là một người mơ mộng, người vừa phấn khích vừa sợ hãi những điều bạn nhìn thấy trong vô thức của mình. Nói cách khác, lá bài 7 of Cups là một lời nhắc nhở rằng mặc dù ước mơ và mong muốn là điều tốt nhưng hành động để đạt được những ước mơ đó còn tốt hơn. Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ cần phải ngừng mơ tưởng và đối mặt với thực tế cuộc sống.

Ý nghĩa xuôi Ý nghĩa ngược
choices, searching for purpose, illusion, fantasy, daydreaming, wishful thinking, indecision lack of purpose, disarray, confusion, diversion, distractions, clarity, making choices

Ý nghĩa 7 of cups – Phần xuôi

Trong lá bài 7 of cups, chúng ta thấy người đàn ông đang đứng trước 7 chiếc cốc với 7 lựa chọn khác nhau. Lá bài này nói lên một điều rằng nếu bạn không thể đưa ra quyết định do có nhiều lựa chọn, bạn nên đánh giá ưu và nhược điểm của từng phương án để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng là phải thận trọng khi bạn đưa ra quyết định của mình, vì bản thân lá bài dường như cho thấy không chỉ có những điều kỳ diệu và kho báu dành cho bạn mà còn có cả quái vật và bóng tối.

Lá bài 7 of cups với một người đàn ông cùng 7 chiếc 
Lá bài 7 of cups với một người đàn ông cùng 7 chiếc

Có một số trường hợp mà lá bài 7 of Cups có thể cho thấy rằng bạn đang sống theo những cách không nhất thiết phải có trong cuộc sống thực. Hành động của bạn được kéo đi bởi những ảo tưởng đang tồn tại trong bạn mỗi ngày. Ý tưởng của bạn có thể bay trên mây, được phát triển dựa trên trí tưởng tượng của bạn. Như vậy, bạn sẽ cần phải phân biệt đâu là thực và đâu là giả để có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Lá bài 7 of Cups cũng có liên quan đến sự cám dỗ. Điều này áp dụng trong nghĩa thẳng đứng và cũng tồn tại trong ý nghĩa 7 of Cups đảo ngược.

???????????? Tìm hiểu thêm về: 3 Of Cups Tarot

Ý nghĩa 7 of Cups trong tình yêu và các mối quan hệ

Một số quyết định đang ở trước mặt bạn với sự xuất hiện của lá bài 7 of Cups trong một bài đọc tarot tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể phải đưa ra quyết định giữa những người yêu khác nhau, hoặc có thể giữa tình yêu và gia đình, hoặc tình yêu và sự nghiệp. Ý nghĩa 7 of Cups trong tình yêu cũng có thể báo hiệu rằng tất cả các lựa chọn có thể trông hấp dẫn ngay bây giờ, nhưng dù chúng lấp lánh bằng lời hứa, chúng vẫn chỉ là ảo tưởng. 

Hãy dành thời gian của bạn và xem xét mọi thứ một cách cẩn thận; chỉ giao tiếp và đánh giá siêng năng mới cho bạn những gì bạn mong muốn. Với tình yêu, chúng ta có thể bị cám dỗ để lao vào một tình huống mà dục vọng và sự say mê sẽ đưa chúng ta đến điều gì đó không thực tế. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về tất cả các lựa chọn đồng thời tin vào bản năng của chính mình.

Ý nghĩa 7 of Cups trong sự nghiệp

Ý nghĩa 7 of cups mô tả một người phải đối mặt với nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu lá bài này xuất hiện liên quan đến sự nghiệp của bạn, bạn có thể được giới thiệu với nhiều cách khác nhau để có thể thăng tiến trong công việc. Nhiều lựa chọn này nhìn chung là một điều tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải cảnh giác về việc bạn có thể sẽ dành quá nhiều thời gian để mơ tưởng hão huyền về một điều gì đó thay vì thực hiện từng bước để biến nó thành hiện thực. 

Trong tình yêu, lá bài 7 of cups không phải là một lá bài tốt
Trong tình yêu, lá bài 7 of cups không phải là một lá bài tốt

Hãy nhớ rằng, một con đường tiềm năng chỉ tốt khi bạn sẵn sàng hạ gục nó. Bạn có rất nhiều cách để đạt được tiến bộ trong sự nghiệp nhưng bạn sẽ không có bất cứ thứ gì nếu bạn không hành động và cam kết thực hiện mục tiêu đó. Bất cứ điều gì bạn quyết định cuối cùng sẽ giúp bạn rất nhiều. Vì vậy, hãy hành động một cách dứt khoát và tự tin.

Ý nghĩa 7 of Cups trong tài chính

Ý nghĩa 7 of cups gợi ý rằng có một số cách bạn có thể cải thiện tình hình tài chính của mình. Hãy dành thời gian để xem xét các lựa chọn của bạn là gì. Mặc dù nhìn chung, lá bài này mang lại cho bạn nhiều cơ hội, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều do bạn quyết định. Để biến những cơ hội này thành hiện thực, bạn cần phải chủ động, cân nhắc từng lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Thường thì những thứ nghe có vẻ quá tốt sẽ chứa nhiều cám dỗ. Lắng nghe bản năng của bạn và mở rộng tầm mắt của bạn với bất kỳ tình huống nào

???????????? Click xem ngay: 9 Of Cups Tarot

Ý nghĩa 7 of cups – Phần ngược

Ý nghĩa 7 of Cups phần ngược khá tương tự như ý nghĩa 7 of cups phần xuôi. Quan điểm của bạn có thể nghiêng về tưởng tượng và không có cơ sở trong thực tế. Nó có thể ngụ ý rằng bạn không có cái nhìn rõ ràng về những thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Lá bài 7 of Cups bị đảo ngược cũng có thể cho thấy bạn không sẵn sàng đối mặt với thực tế của cuộc sống và bạn đang tìm cách thoát khỏi trí tưởng tượng và mơ mộng. Mặt khác, lá bài 7 of Cups đảo ngược cũng có thể cho thấy sự kết thúc của sự nhầm lẫn, loại bỏ ảo tưởng và tiến về phía trước một cách rõ ràng.

Ý nghĩa 7 of Cups trong tình yêu và các mối quan hệ

Sự thiếu sót rõ ràng của bạn về những gì bạn muốn trong tình yêu có thể khiến cuộc sống tình yêu của bạn trở nên khó hiểu và hỗn loạn hơn mức cần thiết. Có thể lãng phí thời gian, bỏ lỡ cơ hội, biến động cảm xúc, tất cả chỉ vì một người không thể đưa ra lựa chọn. Cuộc sống hẹn hò của bạn có thể đầy rẫy những ngõ cụt, trái tim tan vỡ và những thông điệp hỗn tạp. 

Trong tình yêu, ý nghĩa 7 of cups phần ngược cho rằng, bạn đang gặp khó khăn
Trong tình yêu, ý nghĩa 7 of cups phần ngược cho rằng, bạn đang gặp khó khăn

Điều quan trọng là phải tập trung vào những gì bạn muốn, thay vì để cả thế giới đưa ra lựa chọn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang phát triển một số nhận thức về điều gì là quan trọng đối với mình, thì việc thực hiện các quyết định đó mới tốt. Bây giờ bạn hãy thực hiện các bước cần thiết để biến mọi thứ thành hiện thực nhé.

Ý nghĩa 7 of Cups trong sự nghiệp

Trong khi lá bài 7 of cups phần xuôi đại diện cho rất nhiều lựa chọn, thì lá bài 7 of cups phần ngược lại có thể biểu thị điều ngược lại. Nó thường xuất hiện với những người cảm thấy như thể họ bị mắc kẹt trong công việc và không có cơ hội thăng tiến, cũng thường xảy ra đối với những người cảm thấy như thể họ nhận ra quá muộn rằng vị trí hoàn hảo đã dành cho họ nhưng họ không hành động kịp thời. Bất kể một trong hai (hoặc cả hai) có áp dụng cho bạn hay không, hãy cố gắng không để bị chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực này. 

Lá bài này cũng thể hiện tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sử dụng những kỹ năng này để đánh giá một cách trung thực vị trí của bạn và bạn đã thiếu hụt ở đâu. Tự hỏi bản thân xem bạn có thể làm gì để chủ động đạt được tiến bộ hơn trong sự nghiệp của mình.

???????????? Tìm hiểu thêm về: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý nghĩa 7 of Cups trong tài chính

Khi nói đến tài chính của bạn, lá bài 7 of cups có thể có một số ý nghĩa trái ngược nhau. Bạn sẽ cần xem xét kỹ hơn các trường hợp của mình để hiểu điều nào áp dụng cho bạn. Nó có thể thể hiện sự rõ ràng khi đưa ra các lựa chọn tài chính, mang lại cho bạn sự tập trung và ý chí để đạt được mục tiêu của mình. Bạn không dễ bị phân tâm và do đó có thể tập trung vào những gì bạn cần. 

Lá bài này chia sẻ cho bạn cách ngăn chặn chi tiêu quá đà, không cần thiết
Lá bài này chia sẻ cho bạn cách ngăn chặn chi tiêu quá đà, không cần thiết

Tầm nhìn xa này sẽ giúp ích cho bạn vì nó ngăn chặn việc chi tiêu không cần thiết. Bạn có thể thấy rằng bạn có thể lập và tuân theo ngân sách mà bạn đã đề ra. Ngoài ra, lá bài này cũng có thể biểu thị sự nhầm lẫn và ảo tưởng hoặc không có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực. Khi nói đến các cơ hội đang được cung cấp cho bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không bị lừa đảo nhé. 

Lá bài này có nhắc tới sự lừa dối, sự thiếu thực tế, hay ảo tưởng và ảnh hưởng tới cuộc sống. Tuy nhiên, 7 of cups cũng đã chỉ ra những việc mà bạn cần làm để khắc phục điều này. Còn những lá bài khác trong trải bài tarot mà bạn đang xem thì sao? Chúng có ý nghĩa gì? Cùng click vào https://thansovietnam.com/ và tìm hiểu ngay nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *