Lá Bài 3 Of Cups Tarot | Bí Mật Về Lá Bài Tạo Khoảnh Khắc Đẹp

“Sự vui vẻ giữa những người bạn là món quà lớn nhất của bạn có thể đạt được lúc này. Hãy tìm kiếm điều này trong những nhóm bạn của mình”

Đây chính là thông điệp của lá bài 3 of Cups Tarot – biểu tượng của sự hân hoan, hạnh phúc và thành công. Lá bài này cho biết rằng bản thân đã vượt qua được những khó khăn, thử thách và đạt được những mục tiêu của mình. Lá 3 of Cups còn có ý nghĩa gì nữa, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về lá bài 3 Of Cups Tarot

Lá bài 3 of Cups trong bộ bài Tarot thường dùng để chỉ những lễ kỷ niệm, tiệc ăn mừng, sự kiện nào đó để chúc mừng và tận hưởng khoảng thời gian cùng bạn bè. Nếu gặp 3 of Cups trong trải bài của mình, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng thời gian tới sẽ là giai đoạn vô cùng vui vẻ và thư giãn. Có thể là một lời mời tham gia một bữa tiệc, một chuyến du lịch nào đó. 

Nếu đang gặp phải một vài rắc rối nào đó, sự xuất hiện của 3 of Cups Tarot sẽ là một lời trấn an tuyệt vời nhất, mọi việc sẽ sớm trở lại quỹ đạo vốn có, thậm chí còn tích cực hơn ban đầu. Dù mang nhiều dấu hiệu tích cực, 3 of Cups trong một vài trường hợp ám chỉ sự thiếu quyết đoán và đang lẩn tránh khó khăn.

Tiêu chí Thông tin
Xuôi Lễ kỷ niệm, tình bạn, sự sáng tạo, hợp tác
Ngược Độc lập, thời gian đơn độc
Có hay không
Thần số học Số 3
Yếu tố Nước
Hành tinh Sao Thuỷ
Cung Hoàng Đạo Cự Giải
Lá bài 3 of Cups Tarot với sự hân hoan, vui vẻ
Lá bài Three of Cups Tarot với sự hân hoan, vui vẻ

Ý nghĩa chi tiết lá bài 3 Of Cups trong bộ bài Tarot 

Hình ảnh xuất hiện chính của 3 of Cups Tarot là 3 cô gái trẻ đang nhảy múa, giơ cao ly rượu của mình. Tay chạm tay, mặt thể hiện sự hân hoan vui vẻ, các cô kết nối với nhau thông qua tình bạn, cảm xúc trân trọng thiêng liêng. Mặt đất rải đầy trái cây, hoa quả là bữa tiệc mà họ tham gia, ngoài ra điều này còn tượng trưng cho màu mỡ và hạnh phúc. Trong nhiều thời kỳ, người phụ nữ luôn giữ nhưng vai trò thiêng liêng, kết nối người với người tạo ra một xã hội đoàn kết.

Những người phụ nữ trên lá bài cũng bày tỏ niềm vui và tinh thần cao. Cảm giác như vậy không chỉ giới hạn trong nhóm của họ, mà có thể đặc biệt mạnh mẽ ở nơi bất kỳ, phát tán ra cả bên ngoài. Lễ hội ăn mừng là bối cảnh sẽ phát sinh một cách tự nhiên khi mọi người cảm thấy như được kết nối yêu thương lẫn nhau và cảm nhận rõ sự an toàn. 3 of Cups có thể đại diện cho một kiểu tâm trạng hay trải nghiệm nào đó vốn làm cho bạn cảm thấy như muốn nhảy múa và ca hát.

Sự vui vẻ, tinh thần lên cao cho thấy cảm giác của họ không chỉ giới hạn trong ba người, 3 of Cups Tarot thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ và có thể truyền tải ra bên ngoài. Khung cảnh lễ hội ăn mừng trên thế giới tự nhiên, đây là biểu tượng của sự chiến thắng và thành công. Trên đầu mỗi cô gái đội một vòng nguyệt quế, thể hiện sự hòa bình và thanh tẩy, lá bài 3 of Cups là một lời nhắn nhủ: “Vũ Trụ đang ủng hộ bạn, chiến thắng là điều dĩ nhiên trong giai đoạn này”.

Ngoài ra, dưới chân mỗi cô gái là các loài hoa, tượng trưng cho niềm vui, vẻ đẹp, lòng từ bi và sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những bông hoa là lời nhắn gửi về khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc sống, hương thơm ngọt ngào của sự thành công. Điều này xảy ra khi bạn rộng mở tấm lòng, sẵn sàng đón nhận chúng. 

Tìm hiểu thêm về Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý nghĩa lá bài 3 Of Cups Tarot – Xuôi

Rút được 3 of Cups Tarot xuôi thường thể hiện sự “đoàn tụ”, không có nghĩa là cuộc tương phùng giữa những người có tình cảm với nhau. Chính xác đây là cuộc hội ngộ như gặp gỡ một ai đó, một điều gì đó đã tạm xa bạn một thời gian. Đây là lúc nó quay trở lại để làm bạn hạnh phúc, vui vẻ. Nói chung lá bài 3 of Cups xuôi là một trạng thái bài vô cùng lạc quan.

Tổng quan

Nhìn chung, khi lá bài 3 of Cups Tarot xuôi xuất hiện thì mọi thứ đang tiến triển rất tốt, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng một cuộc gặp mặt thú vị với người mà bạn ngưỡng mộ, hoặc đơn giản là những mối quan hệ từ phương xa đã lâu ngày không được gặp mặt. Đây cũng là kiểu gặp gỡ mang tính kỷ niệm của riêng bạn, hoặc ai đó được bạn quan tâm ví dụ như tiệc đầy tháng, đám cưới hay những dịp lễ hội vui vẻ.

Lá bài 3 of Cups Tarot thuộc bộ Cốc trong Tarot
Lá bài Tarot 3 of Cups thuộc bộ Cốc

Công việc

Lá bài 3 of Cups Tarot xuôi là một điềm tốt xét trên khía cạnh công việc. Thời gian tới tiền sẽ tới với bạn, chức vụ sẽ tới với bạn. Có thể bạn sẽ được lên chức hoặc nhận được công việc mới. Cảm xúc của bạn trong công việc nhìn chung là tương đối thoải mái, dễ chịu. Nếu đang tìm kiếm các dự án làm ngoài, bạn sẽ có rất nhiều khả năng thành công ở mức đáng ngạc nhiên đấy, mọi thứ đang vô cùng suôn sẻ và tuyệt vời với bạn, đừng bỏ cuộc nhé.

Tình yêu

Mặc dù lá bài 3 of Cups Tarot xuôi mang nghĩa thông báo về cuộc gặp gỡ, hội ngộ với những người bạn, người thân lâu ngày không gặp. Nhưng trong tình yêu, đây là một lời cảnh báo, có thể sắp tới mối quan hệ của bạn sẽ có người thứ 3 xen vào gây xích mích, thậm chí có thể chia tay. Nếu đang chìm đắm trong sự độc thân, thì chúc mừng sắp tới bạn sẽ gặp đúng hình mẫu mà bản thân đang tìm kiếm. Và khi trúng mũi tên của thần Cupid thì bạn sẽ vô cùng nhiệt tình theo đuổi tình yêu.

Tài chính

Nếu rút được 3 of Cups Tarot xuôi khi hỏi các câu hỏi về tiền bạc, thì sắp tới tài chính của bạn có thể sẽ hao hụt hơi nhanh đấy. Có thể là tiêu quá lố vào một món đồ hoặc sản phẩm nào đó. Điều quan trọng cần nhớ rằng, nhu cầu của bạn dù quan trọng nhưng phải biết sắp xếp thứ tự ưu tiên, từ đó phân bổ dòng tiền của mình vào từng nhu cầu. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối về tiền bạc.

Sức khỏe

Thời điểm này, 3 of Cups Tarot xuôi nói rằng những gì bạn làm để tăng cường sức khỏe, thể chất và tinh thần của bản thân là cực kỳ quan trọng. Tập thể dục nhiều hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn hay suy nghĩ về những điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ thì sức khỏe của bạn sẽ đi lên. Bạn có thể trở nên tốt hơn và tuyệt vời hơn ngoài sức tưởng tượng.

Hãy nghỉ ngơi và làm bản thân hạnh phúc
Hãy nghỉ ngơi và làm bản thân hạnh phúc

Tinh thần

Giai đoạn này, 3 of Cups Tarot xuôi cho rằng bạn đang chú ý vào đời sống tâm linh, tín ngưỡng tôn giáo nào đó mà bạn quan tâm. Việc tiếp cận khía cạnh này sẽ giúp tâm hồn bạn đạt được sự thức tỉnh, từ đó có thể sẽ xuất hiện những người bạn đồng hành, những người cố vấn đáng tin cậy sẵn sàng giúp đỡ bạn trở nên tốt hơn và tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Xem ngay giải mã ý nghĩa lá bài 2 of Cups tarot

Ý nghĩa lá bài 3 Of Cups Tarot – Ngược

Nếu gặp 3 of Cups Tarot ngược thì đây là lá bài đầy lạc quan, thường sẽ đề cập đến việc xây dựng mối quan hệ, nâng cao ý thức cộng đồng của mọi người. Nhìn chung, khi lá bài này xuất hiện, bạn cần phải hiểu rõ giai đoạn này cần sự hợp tác, ký kết không phải thời gian để “đi riêng”.

Tổng quan

Lá bài 3 of Cups Tarot ngược xét cho cùng vẫn có những sự tích cực, bạn có thể kỳ vọng một cuộc hội ngộ thú vị với những người bạn mà mình yêu quý. Thời gian này, bạn có thể cảm nhận rõ sự hỗ trợ, ủng hộ từ gia đình, bạn bè của mình. Hãy đảm bảo giữ mối quan hệ tốt với mọi người.

Công việc

Với 3 of Cups Tarot ngược, trong công việc bạn đang gặp những sự ganh ghét, đố kỵ từ một đồng nghiệp giấu mặt nào đó. Có thể do bạn giỏi hơn họ, hoạt bát hơn họ hoặc dự án của bạn được sếp đánh giá cao hơn họ. Nhìn chung, không cần quá lo lắng cứ việc mình thì làm, đừng quan tâm quá nhiều. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Nếu đang tìm kiếm công việc, thì sắp tới bạn sẽ được nhận vào nơi làm việc mong muốn.

Ý nghĩa lá bài 3 of Cups Tarot xuôi
Ý nghĩa lá bài Three of Cups Tarot xuôi

Tình yêu

Nếu đang trong một mối quan hệ, khi rút được 3 of Cups Tarot ngược, thời điểm này áp lực tài chính đang làm trùng mối quan hệ tình cảm của hai bạn. Hãy cân đối cả hai để không bị rạn nứt tình yêu nhé. Nếu đang độc thân, bạn sẽ may mắn tìm thấy định mệnh (My Destiny) của mình thông qua vòng tròn bạn bè. Hãy đảm bảo bản thân sẽ nổi bật và hòa nhập khi đang tìm kiếm tình yêu nhé.

Tài chính

Tương tự chiều thuận, 3 of Cups Tarot báo hiệu đừng quá lệ thuộc vào tiền bạc. Bạn đang bị thực dụng và cái gì cũng lấy tiền làm thước đo. Điều này không tốt cho tính cách của bạn lắm, tuy nhiên vẫn xin chúc mừng tài chính của bạn sẽ khả quan và trôi chảy, nhưng sẽ hao hụt nhanh nếu bạn không có kế hoạch tích lũy. Đừng cho phép bản thân ghen tị với tài chính của người khác, hãy tập trung vào phần việc của mình.

Sức khỏe

3 of Cups Tarot ngược cho rằng thời điểm tới bạn sẽ thực hiện một vài bước tiến quan trọng khi cải thiện sức khỏe của mình, bằng cách nhìn vào mối quan hệ của bạn và các thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ làm điểm tựa và hỗ trợ bạn làm gì đó để cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hãy học hỏi cách chăm sóc, quan tâm từ mọi người xung quanh nữa nhé.

Tinh thần

3 of Cups Tarot khuyên bạn nên tận dụng mạng lưới mối quan hệ để đào sâu thế giới tinh thần phía trong, thậm chí bạn có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề thầm kín khi làm như lời khuyên. Hãy học hỏi cách bộc lộ bản thân, kinh nghiệm trò chuyện, nâng cao tần số bản thân từ mọi người xung quanh.

Ý nghĩa lá bài 3 of Cups Tarot ngược
Ý nghĩa lá bài 3 trong bộ Cốc Tarot ngược

Những lá bài đối lập với 3 of Cups Tarot

Trong Tarot, việc xuất hiện những là bài đối lập, ảnh hưởng khá nhiều tới thông điệp mà trải bài muốn truyền tải. Sự đối lập ở đây có thể hiểu các ý nghĩa, đặc trưng của hai lá là hoàn toàn trái ngược nhau. Ta hiểu rằng, trong cuộc sống luôn tồn tại những thứ song song đối lập nhau, ví dụ vấn đề tiêu cực và tích cực. Thì lá bài đối lập sẽ cho chúng ta biết cực hạn của hai chiều vấn đề, từ đó bạn có thể chọn ra điểm cân bằng tốt nhất cho bản thân.

Những lá bài đối lập với 3 of Cups Tarot sẽ trái ngược với các đặc tính sau: tình bạn, ăn mừng, sự sáng tạo, cộng đồng, rắc rối với các mối quan hệ, ngoại tình.

  • Lá bài The Hermit chứa đặc tính: sống trong sự đơn độc, rời khỏi một môi trường, rút khỏi nhóm nào đó. 
  • Lá bài 9 of Wands chứa đặc tính: cảm giác thiếu sự tin tưởng, sự cảnh giác trong cuộc sống. 
  • Lá bài 3 of Swords chứa đặc tính: sự cô đơn, cảm giác bị từ chối, làm tổn thương tâm hồn.
  • Lá bài 6 of Swords chứa đặc tính: cảm giác sự căng thẳng và kiểm soát mọi vật.
  • Lá bài 9 Of Swords chứa đặc tính: cảm giác sợ hãi và cảm xúc tiêu cực.
Những lá bài đối lập với 3 of Cups Tarot
Những lá bài đối lập với Three of Cups

Những lá bài bổ trợ với 3 of Cups Tarot

Ngoài những cặp lá bài đối lập, Tarot còn có những cặp bài hỗ trợ lẫn nhau. Việc bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy được nhân đôi nguồn năng lượng, do sự cộng hưởng lẫn nhau giữa hai lá bài. Do đó, chúng ta cần học cách đối diện, chấp nhận và cân bằng để đạt được mục tiêu của mình thông qua các cặp bài bổ trợ dù là năng lượng tích cực, hay tiêu cực.
Những lá bài bổ trợ với 3 of Cups Tarot sẽ có các đặc tính sau: tình bạn, ăn mừng, sự sáng tạo, cộng đồng, rắc rối với các mối quan hệ, ngoại tình.

  • Lá bài The Hierophant chứa đặc tính: sự tập trung vào công việc, kết hợp làm việc nhóm.
  • Lá bài Temperance chứa đặc tính: tham gia vào lực lượng tập thể, làm việc cùng nhau.
  • Lá bài 4 of Wands chứa đặc tính: cảm giác hứng thú, tinh thần nâng cao, sự tổ chức ăn mừng.
  • Lá bài 3 of Pentacles chứa đặc tính: thích làm việc nhóm và có sự kết hợp.

Lá bài 3 Of Cups Tarot: CÓ HAY KHÔNG?

3 Of Cups Tarot mang ý nghĩa của sự kết nối, vui mừng, những dịp lễ hội và những bữa tiệc tưng bừng. Nó thể hiện những cảm xúc tích cực, như niềm hân hoan, sự thành công và sự phấn khích. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một câu trả lời có hoặc không cho câu hỏi của mình, thì lá bài này chắc chắn sẽ cho bạn một câu trả lời có, trừ khi có một trường hợp đặc biệt.

Nếu đang có ý định làm một việc gì đó một mình, không cần sự giúp đỡ hay hợp tác của ai, thì bạn nên cân nhắc kỹ. Lá bài này khuyên bạn rằng những quyết định liên quan đến nó sẽ mang lại kết quả tốt hơn, nên làm việc theo nhóm hoặc có sự tham gia của người khác.

Ý nghĩa lá bài 3 of Cups Tarot khi kết hợp với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi kết hợp với lá bài 3 of Cups. Sau đây, Thần số Việt Nam sẽ đưa ra giải thích ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với nó.

Cặp bài bổ trợ 4 of Wands và 3 of Cups

Xuất hiện cùng nhiều lá thuộc bộ Gậy, ở đây là 4 of Wands là thông điệp liên quan tới sự bổ trợ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tận dụng trí tưởng tượng của mình, kết hợp cùng 3 of Cups Tarot thôi thúc bạn kết hợp với mọi người để biến những ý tưởng thành hiện thực.

Cặp bài bổ trợ 4 of Wands và 3 of Cups Tarot
Cặp bài bổ trợ 4 of Wands và Three of Cups

Cặp bài ngẫu nhiên The Empress và 3 of Cups Tarot

Nếu The Empress nhấn mạnh cảm giác hài lòng khi ở trong một nhóm gắn bó mật thiết, thì 3 of Cups Tarot lại là sự gắn kết của các thành viên trong nhóm. Đây là sự kết hợp mang tính dung hòa giữa công việc và tâm trạng của bạn trong tương lai.

Cặp bài đối lập 9 of Swords và 3 of Cups Tarot

Cảm giác tiêu cực, sợ hãi từ 9 of Swords khi phải làm việc cùng những người bạn không yêu thích. Đừng lo, 3 of Cups Tarot kết hợp cùng sẽ giúp bạn giải tỏa sự sợ hãi, thích nghi với làm việc nhóm.

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài 3 of Cups Tarot mà Thần số Việt Nam chia sẻ, đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải bài. Ngoài những thông tin được cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo, đón nhận những thông điệp về vấn đề của bản thân thông qua “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website thansovietnam.com nghiên cứu và phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy bấm theo dõi, bình luận để ủng hộ cho Thần số Việt Nam ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *